skip to Main Content

Ý nghĩa hình xăm mũi tên Hà Nội

Mỗi một hình xăm khi ta xăm lên người nó đều mang một ý nghĩa nào đó. Không chỉ vì bạn thấy đẹp mà xăm, cũng nên tìm hiểu qua ý nghĩa mà hình xăm bản thân chọn. Nếu như ai am hiểu về hình xăm nghệ thuậ chắc không thể không biết hình xăm mũi tên phải không. Vậy nó tượng trưng cho điều gì, mang ý nghĩa gì? Chúng ta sẽ biết được sau khi đọc bài viết này.

Ý nghĩa hình xăm mũi tên

Có một câu nói rất hay: ” Một mũi tên chỉ được bắn vè phía trước sau khi kéo ngược ra sau. Vậy nên khi nào cuộc sống kéo bạn về phía sau, có nghĩa là nó đang khởi động để đưa bạn về phía trước “.  Câu nói như một lời nhắc nhở, những khó khăn trong cuộc sống sẽ giúp bạn tiến về phía trước, và hướng tới những điều tốt đẹp hơn. Một hình xăm mũi tên như tiếp thêm năng lượng, hướng bạn tới mục tiêu phía trước. Đôi khi xăm hình mũi tên nó còn tượng trưng cho quyền lực nữa đấy.

Trong văn hóa người da đỏ, hình ảnh 2 mũi tên chéo đại diện cho tình bạn. Đó là lí do mà ở các nước phương Tây hay ưa chuộng mẫu hình xăm mũi tên. Trong cung hoàng đạo, một cây cung và mũi tên để đứng cho các dấu hiệu chiêm tinh học của Nhân Mã. Một mũi tên hình xăm cũng có thể là một biểu tượng của tình yêu, bởi vì kết nối của nó với các vị thần Hy Lạp Cupid, người bắn mũi tên của mình vào những người làm cho họ rơi vào tình yêu.

Hiện nay, với những hình xăm gồm 1 bó với 5 mũi tên nó thể hiện sức mạnh. Một mũi tên có thể bị bẻ gãy, phá vỡ nhưng khi 5 mũi tên hợp lại thì đồng nghĩa khả năng chịu, sự phá vỡ sẽ khó khăn hơn. Đó biểu tượng của tình đoàn kết.

Như vậy, ý nghĩa hình xăm mũi tên là thể hiện sự cầu tiến, luôn hướng về cái mới, tốt đẹp hơn. Bạn đã hiểu rõ bản chất về hình xăm này rồi phải không. Hãy mau sở hữu ngay hình xăm đẹp này đi nào.

[sshc]

Tags:

  • hình xăm mũi tên
  • ý nghĩa hình xăm mũi tên
  • hình xăm mũi tên có ý nghĩa gì
  • hình xăm mũi tên đẹp
  • xăm mũi tên
Back To Top
Search