skip to Main Content

Xóa xăm

Xăm là một nghệ thuật, một cách khéo léo để chủ nhân của nó nói lên cá tính, đẳng cấp, sự sành điệu. Hiện nay việc xăm ngày càng phổ biến tại Việt Nam với nhiều loại hình khác nhau: xăm thẩm mỹ, xăm sữa, xăm mực tàu, xăm đá..v.v..

Nhưng với văn hóa Á Đông việc xăm trổ chưa được nhìn nhận như một nghệ thuật chính thống và người sở hữu những hình xăm luôn được xem như là những “tay chơi”. Chính điều này đã làm nhiều bạn trẻ gặp rắc rối khi đi xin việc, về ra mắt bố mẹ vợ/chồng…

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để xóa xăm trên da nhưng vẫn để lại những vết sẹo lồi mất thẩm mỹ. Vậy có cách nào để xóa xăm một cách an toàn và không để lại sẹo?

Các phương pháp xóa hình xăm thông thường không ít nhiều để lại những hậu quả hay biến chứng không mong muốn cho bạn

Khoa học kỹ thuật ngày càng hiện đại đặc biệt là khoa học thẩm mỹ. Nhiều phương pháp xóa xăm thẩm mỹ ra đời và ngày càng hoàn thiện hơn cả về kết quả lẫn độ an toàn.

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser màu Q-Swithched Nd YAG

Tattoo Mr. Bo với kinh nghiêm hơn 10 năm trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ da, đặc biệt là xóa xăm. Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên xóa xăm được đào tạo bài bản và trực tiếp tiếp nhận công nghệ xóa xăm từ laser màu Q- Swithched Nd YAG sẽ mang lại cho quý khách hàng một kết quả xóa xăm như ý.

Công nghệ Laser Q-switched Nd – YAG – công nghệ Laser màu mới nhất của Mỹ đạt chứng nhận của tố chức FDA, đã được chúng tôi áp dụng thành công trong việc điều trị xóa xăm. Không chỉ trang bị cho mình những máy móc, công nghệ xóa xăm hiện đại nhất, các kĩ thuật viên của thẩm mỹ viện còn được đào tạo bài bản nhằm mang lại cho khách hàng một liệu trình điều trị xóa xăm an toàn, hiệu quả cao.

Với các mức năng lượng laser khác nhau mọi hình xăm dù lớn, bé hay mực xăm màu gì cũng được xóa một cách vĩnh viễn mà không để lại sẹo.

Nếu bạn là khách hàng đang có nhu cầu về xóa xăm hãy liên hệ với Tattoo Mr. Bo để được khám, tư vấn miễn phí về phương pháp xóa hình xăm an toàn, hiệu quả, không biến chứng:

Back To Top
Search