skip to Main Content

Xóa hình xăm Hà Nội | Xóa xăm bằng tia Laser Yag

Ngoài là một salon chuyên xăm hình đẹp, uy tín tại Hà Nội ra thì Hình Xăm Đẹp còn cung cấp thêm dịch vụ xóa hình xăm, làm mở vết xăm cũ, xăm đè hình mới cho các bạn có nhu cầu đổi mới. Ngày nay, với công nghệ xóa xăm hiện đại bằng Laser  Yag, việc xóa đi một hình xăm không phải là việc quá khó nữa, nhưng các bạn nên chọn địa chỉ uy tín để có thể thực hiện xóa xăm một cách an toàn mà không để lại di chứng sau này.

xoa-hinh-xam-2941596-1197830-4037435

Phương pháp xóa hình xăm an toàn tại Hà Nội

Đa số khách hàng đến xóa xăm là đều yêu cầu rằng không để lại sẹo, chính vì vậy, bằng việc áp dụng phương pháp xóa xăm hiện đại theo tiêu chuẩn của Mỹ này, chúng tôi sẽ hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu quý khách. Tiêu chí đam bảo khi xóa hình xăm Hà Nội:

  • Không phản ứng phụ.
  • Không để lại sẹo.
  • Không đau, rát trong quá trình làm mờ vết xăm.
  • Không kích ứng da, lây lan sang vùng khác.
  • Máy móc an toàn, vệ sinh cẩn thận, làm mới trước khi tiến hành.

Vì sao khách hàng lại yêu cầu xóa hình xăm

Nhiều bạn trẻ ngày này tìm tới hình xăm nhằm mục đích khẳng định mình, thể hiện cá tính hoặc cũng có thể coi hình xăm là vật trang trí làm đẹp. Một hình xăm nhỏ ở cổ tay cũng đủ để người khác phải tò mò. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp quay lại yêu cầu xóa xăm bởi những lí do như: hình xăm này nó quá lộ liễu nên ảnh hưởng tới vấn đề công việc đang làm, gia đình, hôn nhân; hoặc cũng có bạn yêu cầu xóa xăm để có thể có một hình xăm khác ở vị trí đẹp hợp, bắt mắt hơn. Cho dù các bạn có yêu gặp cần phải xóa xăm thì hãy đến Salon chúng tôi để được tư vấn xóa hình xăm tốt nhất.

Công nghệ xóa xăm Laser Yag

Tên đầy đủ Laser YAG Q Switched, đây là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến nhất của Mỹ, được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Nhờ nguyên lý hoạt động thông minh, sử dụng kết hợp của hai bước sóng 1064nm và 532nm loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà không tổn thương tới vùng da xung quanh.

Ưu điểm của công nghệ xóa xăm Laser Yag này là tác động tới từng lớp da, làm tan biến các màu xăm có trong da, thời gian điều trị ngắn hơn, không phán ứng phụ, xoá các dạng xăm do bị chấn thương, vết thâm cho chất bẩn đọng dưới da sau tai nạn xe cộ, va đập mạnh… Vì vậy xóa hình xăm an toàn bằng YAG là lựa chọn rất phù hợp.

Thời gian điều trị, chi phí loại bỏ hình xăm cũ tại Hình Xăm Đẹp

Tùy vào kích thước hình xăm mà chúng tôi sẽ đưa ra thời gian điều trị khác nhau. Có những hình xăm được xăm bằng nhiều màu mực thì thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn là xăm một màu. Các bạn cũng nên biết điều này, chất lượng mực xăm cũng sẽ ảnh hướng tới quá trình xóa hình xăm. Khuyến cáo khi xăm hình nên chọn loại mực xăm chất lượng, tránh sử dụng hàng Trung Quốc. Thông thường, thời gian điều trị sẽ chia làm  3 đợt trong 1 tháng.

Mức chi phí, giá cả khi thực hiện thao tác xóa xăm hà nội còn phụ thuộc vào hình xăm mà các bạn đang sở hữu. Hãy qua trực tiếp Salon để được tư vấn. Hiện công nghệ Laser YAG đang được sử dụng tại trung tâm, các bạn có thể đến các địa chỉ của trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Salon Hình Xăm Đẹp có chỗ để xe máy, và ô tô an toàn miễn phí cho tất cả khách hàng đến thăm quan, tư vấn, điều trị tại trung tâm. Nếu bạn có vấn đề cần giải đáp, xin đừng ngần ngại liên hệ hoặc đến trực tiếp, chúng tối sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Chúng tôi hy vọng trên đây có thể giải đáp một số thắc mắc của bạn khi tìm hiểu về các phương pháp xóa xăm cũng như có cái nhìn, lựa chọn đúng trước khi xăm.

titan-tattoo-giai-nhat-dai-hoi-xam-hinh-ha-noi-2137450-2299392-5926891

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Back To Top
Search