Tuyển tập hình xăm tay đẹp. Tư vấn vị trí xăm hình ở tay.

Hình xăm tay nghệ thuật không còn là điều quá xa lạ đối với tất cả chúng ta, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Tùy vào các kích thước hình xăm khác nhau ở tay mà bạn có thể đặt vào từng vị trí cho phù hợp; ví dụ xăm bắp tay trong, xăm cổ tay,hay thâm chí ở ngón tay.

Tuyển Tập Hình Xăm Tay Đẹp. Tư Vấn Vị Trí Xăm Hình Ở Tay. Hinh Xam Tay 6 Tuyển Tập Hình Xăm Tay Đẹp. Tư Vấn Vị Trí Xăm Hình Ở Tay. Hinh Xam Tay 7 Hinh-Xam-Tay-8-150X150-2483021 Tuyển Tập Hình Xăm Tay Đẹp. Tư Vấn Vị Trí Xăm Hình Ở Tay. Hinh Xam Tay 1
Tuyển Tập Hình Xăm Tay Đẹp. Tư Vấn Vị Trí Xăm Hình Ở Tay. Hinh Xam Tay 2 Tuyển Tập Hình Xăm Tay Đẹp. Tư Vấn Vị Trí Xăm Hình Ở Tay. Hinh Xam Tay 3 Tuyển Tập Hình Xăm Tay Đẹp. Tư Vấn Vị Trí Xăm Hình Ở Tay. Hinh Xam Tay 4 Tuyển Tập Hình Xăm Tay Đẹp. Tư Vấn Vị Trí Xăm Hình Ở Tay. Hinh Xam Tay 5

Hình xăm tay – cá tính riêng của bạn

Khi quyết định xăm, bạn có thể thực hiện hình xăm trên bất cư bộ phận nào của cơ thể, cho dù đó là noi dễ nhìn hay ẩn đi. Mỗi vị trí xăm lại thể hiện một tính cách của riêng bạn.

 • Sau lưng: Sexy.
 • Cổ: cá tính.
 • Cánh tay: tự tin.
 • Bắp chân: Mạnh mẽ.
 • Eo: Lãng mạn.
 • Cổ tay: bảo thủ.

Tùy theo sở thích mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình một chủ để tattoo đẹp phù hợp để khắc lên mình ở những vị trí khác nhau. Nếu bạn yêu thích những hình xăm tattooo tay có kích thước lớn, thì vị trí thích hợp nhất để xăm hình thường là trên ngực, lưng, bụng, cột sống, chân, xương sườn, tay áo, vai đùi. Ngược lại, những hình xăm có kích thước nhỏ hơn lại thường được thực hiện trên cánh tay, cẳng tay, cổ tay, khuỷu tay, cổ, mặt sau của cổ, và thậm chí là ngón tay. Còn hình xăm tay nam đẹp thì đã quá rõ rồi đúng không, tay cũng là nơi chúng ta dễ dàng chăm sóc và bảo vệ nhất, mọi người cũng dễ dàng nhìn thấy nhất.

Lời khuyên cho bạn khi muốn sỡ hưu một hình xăm tay đẹp – độc đáo

Tuyển Tập Hình Xăm Tay Đẹp. Tư Vấn Vị Trí Xăm Hình Ở Tay. Xam Hinh Tay

Hình xăm ở tay đa dạng và phong phú vô cùng. Những hình xăm phổ biến ở cánh tay thường là hình rồng, hình cá chép ..với những mảng lớn ở bắp tay.

Những hình nhỏ nhắn, trừu tượng hoặc hoa lá hay chữ thì thường được xăm ở cổ tay. Vị trí xăm ở cổ tay thường thấy chủ yếu ở phái đẹp. Một hình xăm tay nhỏ khiến các nàng trở nên cá tính mà không quá nổi loạn vì chúng cũng chỉ giống như một họa tiết trên chiếc lắc tay mà bạn đeo. Với những hình xăm tattoo  vị trí cổ tay, không nên chọn hình quá to, thay vào đó, những chi tiết tinh tế như đàn chim, hình vô cực, bông tuyết hay dòng chữ ngắn sẽ là lựa chọn thích hợp. Một ưu điểm của hình xăm cổ tay là bạn có thể nhìn thấy và chăm sóc vùng da sau khi xăm dễ dàng. Bạn có thể xăm hình chữ love ở cổ tay – hình xăm trên cổ tay đẹp vô cùng.

Tuyển Tập Hình Xăm Tay Đẹp. Tư Vấn Vị Trí Xăm Hình Ở Tay. Hinh Xam Tay

Một hình xăm tay nhỏ trên ngón tay cũng rất tuyệt vời, vừa không quá phô trương lại tha hổ thể hiện nét cả tính hoặc dễ thương của bạn ví dụ hình xăm nốt nhạc ngón tay tạo cá tính, hình xăm chữ nhỏ hoặc trái tim giữa các ngón tay tạo sự dễ thương, đáng yêu. Đặc biệt những hình xăm trên ngón tay được rất nhiều đôi tình nhân lựa chọn để xăm với mong ước tình yêu vĩnh cửu và cũng là giữ lại kỉ niệm của hai người.

Đâu cần một hình xăm ngầu, một hình xăm cỡ lớn sau lưng, trước ngực hay các vị trí phô trương khác. Những hình xăm ở tay nhỏ nhắn trên cổ tay, giữa các ngón tay cũng đủ làm các bạn nữ chết mê bởi sự bí ẩn và chứa đựng nhiều nội tâm của nó. Còn đối với phái mạnh, những hình xăm trên cánh tay của bạn cũng rất thú vị đấy. Nó sẽ chẳng làm bạn giảm bớt sự thu hút mọi ánh nhìn khi bạn bước ra ngoài đâu

Chungtattoo-Xam-Hinh-4346588

Các bạn đang có dự định xăm cho mình một hình xăm đẹp ơ tay  phải không? Hãy đến với cơ sở xăm hình chuyen nghiệp của chúng tôi. Tại đây, Artist sẽ tư vấn xăm hình giúp bạn, để sau khi xăm xong, bạn sẽ có một hình xăm độc và chất nhất. Liên hệ trực tiếp Hotline 0936.088.555Chung Tattoo

Titan-Tattoo-Giai-Nhat-Dai-Hoi-Xam-Hinh-Ha-Noi-6973248

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Tags:

 • hinh xam
 • hinh xam tay
 • hình xăm tay đẹp
 • hinh xam co tay
 • xăm tay
0
%d bloggers like this: