skip to Main Content

Tuyển tập hình xăm lông vũ đẹp nhất dành cho giới trẻ

Hình xăm lông vũ là một trong những hình xăm được rất nhiều người yêu thích. Với thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế cho nên nó phù hợp cho cả nam và nữ. Ở một số quốc gia,người ta xăm hình lông vũ để thể hiện tín ngưỡng, văn hóa. Chúng ta sẽ tìm hiểu ý nghĩa và tại sao hình xăm tattoo lông vũ lại được lựa chọn nhiều qua bài viết này nhé.

Hình xăm lông vũ đẹp

Có nhiều người nói rằng những chiếc lông vũ, nó gợi nhớ tới những cuộc chia tay. Có lẽ nói như vậy cũng chẳng sai. Ngắm hình ảnh những chiếc lông vũ bay đi làm cho con người ta nuối tiếc nhiều thứ. Duy chỉ có một điều, sự bay đi ở đây rất nhẹ nhàng.

Lông vũ là một biểu tượng tượng trưng cho người Mỹ bản địa. Người Mỹ bản địa mặc lông vũ trong trang phục của họ, quần áo, vũ khí, đồ trang sức, công cụ. Trong văn hóa người Mỹ bản địa, lông vũ cũng đại diện cho sức mạnh của các vị thần sấm sét, gió và không khí.

Hình xăm lông vũ cũng tượng trưng cho Kitô giáo cổ xưa. Nhiều Kitô hữu tin rằng lông vũ là biểu tượng của đức hạnh. Người Ai Cập cũng đã sử dụng lông cho những trường hợp mang tính biểu tượng. Người Ai Cập tin rằng lông vũ có liên quan với các vị thần trên bầu trời. Những nền văn minh chỉ là một phần của nhiều nền văn hóa khác nhau mà sử dụng lông vũ để làm vật tượng trưng.

Lông vũ cũng có thể được liên kết với những người đã qua đời. Một số nền văn hóa khác nhau tin rằng nếu một chiếc lông rơi trên con đường của bạn, đó là một dấu hiệu cho thấy người quen của bạn đã được hòa nhập vào trong cuộc sống. Người Ấn Độ sử dụng lông vũ trong các nghi lễ và các hoạt động nghi lễ.

Ý nghĩa hình xăm lông vũ

KHÔNG KHÍ

Lông là một biểu tượng của phần tử của không khí. Vì vậy, một hình xăm tattoo lông vũ có thể gọi một số các phẩm chất thần bí gắn liền với không khí, chẳng hạn như trí tuệ, hơi thở và linh hồn hay tinh thần.

CHUYẾN BAY

Một thiết kế hình xăm lông vũ cũng có thể ẩn dụ tượng trưng sự bay trong một số bối cảnh, từ hoạt động sáng tạo với một tính khí nhẹ nhàng, một mong muốn được như ánh sáng khi không khí trong các giao dịch của người với thế giới, không bị cản trở.

TÂM LINH

Như lông đôi khi được sử dụng trong nghi lễ Shaman để tạo điều kiện giao tiếp giữa thế giới này và tinh thần thế giới. Do đó, một hình xăm lông có thể là một sự cố gắng để mở ra một kênh giao tiếp lâu dài hơn với sự dẫn dắt tinh thần của một người.

TỰ DO

Khái niệm “tự do như là một con chim” có thể được tượng trưng gọn lại trong một thiết kế hình xăm lông vũ. Ko lo lắng, ko chịu hạn chế của xã hội và/ hoặc tự do đối với các mối quan hệ.

LÒNG CAN ĐẢM

Nhiều người lấy cảm hứng từ hình ảnh một số người Mỹ bản địa và nền văn hóa có hình xăm lông con đại bàng để tượng trưng cho lòng can đảm, niềm tin của họ và sức mạnh. Những hình xăm thường được kết hợp vào các băng tay..

Trong thực tế, hình xăm lông vũ được coi là thiết kế hình xăm họa tiết phổ biến trên toàn thế giới, và có thể được xăm tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Bạn có thể chọn một số vị trí như ở sau gáy, cổ tay, cổ chân, lưng, thắt lưng hoặc ở vai… Hơn nữa, hình lông cũ được biến thể theo nhiều hình dáng, cho nên được coi là sự lựa chọn hàng đầu khi muốn sở hữu một hình xăm. Đối với con trai, khi xăm hình lông vũ sẽ tạo nên điểm nhấn, giúp họ tự tin, thu hút mọi ánh nhìn. Còn các bạn gái coi  xăm lông vũ là một món trang trí, làm đẹp bản thân, tăng thêm quyến rũ. Các bạn còn chờ gì nữa, sau khi đọc xong bài này hãy mau đi xăm một hình xăm đẹp ngay đi nào.

titan-tattoo-giai-nhat-dai-hoi-xam-hinh-ha-noi-3915545-2556804-2714017

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Back To Top
Search