skip to Main Content

Tổng hợp những mẫu hình xăm đẹp nhất thế giới | Hình xăm đẹp

Trào lưu xăm hình đang dần trở thành xu hướng, và nó khá phổ biến trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.Tất cả những hình xăm đẹp nhất thế giới đều được thực hiện bởi những người thợ xăm hình nổi tiếng. Họ có sáng tạo, khả năng truyền hồn vào trong những hình xăm đó. Nếu như bạn đang cần xăm hình, tôi sẽ tư vấn những mẫu hình xăm đẹp để bạn tham khảo nhé.

Hình xăm đẹp nhất thế giới năm 2015

Có thể nói rằng, năm 2015 là năm của hình xăm, những họa tiết nghệ thuật được chạm vẽ trên cơ thể.  Cứ phát triển như vậy, hình xăm đã được coi là nét đẹp, nghệ thuật văn hóa. Chúng ta sẽ cùng điểm qua các mẫu hình xăm đẹp nhất năm 2015 trên thế giới nhé

1.Hình xăm rồng đen, trắng đẹp

Hình xăm con rồng, phượng dường như chưa bao giờ lỗi mốt cả, và nó đã trở thành chủ đề hình xăm đẹp nhất thế giới cho các nghệ nhân sáng tác. Với tư thể dài, uyển chuyển của loài rồng, chắc hẳn các bạn rất muốn được xăm ở vị trí rộng. Rồng là sinh vật bậc nhất, đứng đầu trong tứ linh: Long- Lân- Quy- Phụng.  Đối với nam thì sỡ hữu một hình xăm rồng đẹp nhất thể giới thể hiện sự dũng mảnh, can đảm và quyết đoán. Nam giới thường xăm hình rồng với một mảng rộng, mẫu xăm được lựa chọn nhiều nhất chính làm xăm rồng ở lưng. Còn đối với nữ thì thể hiện sự ngay thẳng, thủy chung và cá tính mạnh mẽ.

2.Hình xăm 3D nữ

Nghệ thuật 3D tạo nên cái độc, sự chân thực trong hình xăm. Đây là một trong những mốt hình xăm đẹp nhất thế giới được nhiều người yêu thích.

3. Hình xăm đẹp mang lại may mắn cho nữ

Hình xăm cá chép, cỏ bốn lá,… là một trong những mẫu hình xăm đem lại may mắn cho người sở hữu. Do đó, đây cũng được coi là hình xăm tattoo đẹp nhất thế giới được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

4. Xăm hình mặt quỷ – hình xăm đẹp nhất thế giới

Chủ đề xăm mặt quỷ được xuất phát khá lâu từ Nhật Bản. Người xưa coi xăm hình mặt quỷ giúp đuổi tà ma, cái ác. Với liêu trai, man rợ, người xăm hình nay trông trở nên bụi, có độ chất hơn.  Cho nên, đến bây giờ, hình xăm mặt quỷ vẫn được giữ, coi trọng là nét văn hóa Châu Á.

5. Xăm hình để xóa sẹo trên người

Những vết lồi, sẹo thâm trên cơ thể có thể xóa, che dấu bởi những hình xăm mang đầy tính nghệ thuật, sáng tạo. Đây cũng được coi là mốt nghệ thuật, phương pháp làm đẹp hữu hiệu, nhất là chị em phụ nữ.

6. Hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa

Hình xăm chữ được coi là một những những hình xăm đẹp nhất thế giới được lựa chọn nhiều nhất. Tuy không nhiều chi tiết, cầu kỳ như những hình xăm họa tiết khác, nhưng xăm chữ lại thể hiện được tính độc đáo, sự sáng tạo tuyệt vời. Những mẫu hình xăm chữ về tình yêu, gia đình,… làm mọi người mê mẩn.

7. Hình xăm chiến binh La mã, thần thoại Hy Lạp

Đây cũng được coi là một trong nhiều mẫu hình xăm đẹp thế giới. Hình ảnh chiến binh La Mã oai phong, hùng dũng, con trai xăm hình này thể hiện bản chất, tính đàn ông của mình. Còn hình thần thoại Hy Lạp với biểu tượng nữ thần đẹp kiêu sa, gợi cảm, nó là nguồn cảm hứng sáng tác của các nghệ nhân.

8. Hình xăm Quan Công

Nhắc tới Quan Công là ta nghĩ tới ngay một vị tướng thời kỳ cuối nhà Đông Hán. Ông được coi là nhân vật lịch sử khá nổi tiếng, đặc khắc họa là một vị tướng tài ba, giàu nghĩa khí qua bộ  tiểu thuyết ” Tam Quốc Diễn Nghĩa “. Ngày nay, ông được thờ ở nhiều quốc gia, người xăn hình Quan Công thể hiện nghĩa khí hào hiệp, trượng nghĩa của con người.

Qua những hình xăm đẹp nhất thế giới này, các bạn đã cảm thấy hưng phấn, muốn sở hữu ngay cho mình một hình xăm đẹp chưa nào. Nếu có thắc mắc hay những ý tưởng độc đáo về xăm hình, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi 0936.088.555 để được tư vấn miễn phí nhé.

[sshc]

Tags:

  • hình xam dep nhat
  • nhung hinh xam dep nhat
  • xăm đẹp
  • hình xăm lưng đẹp nhất thế giới
  • những hình xăm đẹp nhất thế giới
Back To Top
Search