skip to Main Content

Tổng hợp những mẫu hình xăm đẹp cho nam | Hình xăm đẹp Hà Nội

Nam giới muốn thể hiện cá tính, khát vọng, ước mơ thì thường họ sẽ tìm tới xăm hình. Những hình xăm đẹp cho nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Trước giờ phái nam luôn là phái mạnh, những anh chàng nào có trên mình 1 hình xăm thì càng thể hiện rõ lên cá tính và sẽ nổi bật hơn trong đám đông. Đằng sau mỗi hình xăm đều ẩn 1 ý nghĩa rất sâu xa mà người xăm muốn hướng đến. Không chỉ những hình xăm phức tạp mới đẹp mà ngay cả những hình xăm đơn giản nhưng nó mang 1 ý nghĩa rất sâu đậm cũng có thể thu hút người nhìn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số mẫu hình xăm nam đẹp và ý nghĩa của nó.

Những hình xăm đẹp cho nam

Xăm hình rồng

Nghe đến rồng thôi chắc hẳn các bạn cũng đã liên tưởng đến ngay sự uy phong và 1 sức mạnh tiềm tang. Biểu tượng rồng rất phù hợp cho đấng mày râu khi xăm hình. Đa số các bạn trẻ hiện nay đều xăm hình này, vì nó không những thể hiện lên được bản lĩnh của người đàn ông mà nó còn đẹp, cuốn hút lạ thường. Xăm hình rồng nó còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau, khi 1 người đàn ông xăm biểu tượng rồng lên người điều này cũng toát lên thần thái uy phong, sức mạnh vô cùng. Rồng – hình xăm đẹp cho nam theo tín ngưỡng thì biểu tượng rồng còn có ý nghĩa là có quý nhân phù trợ, tránh tiểu nhân hãm hại và tránh thị phi. Chính vì điều này mà có lẽ biểu tượng rồng luôn luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi xăm hình của phái mày râu.

Xăm tên mình

Đa số phái mạnh đều lựa chọn xăm những hình thể hiện độ độc và sốc. Tuy nhiên, bên cạnh những hình xăm đẹp cho nam đó vẫn còn có những hình xăm nhẹ nhàng phù hợp cho những chàng trai sống nội tâm, và xăm tên mình cũng rất thời trang và cá tính. Mỗi người đều có những tên gọi khác nhau, vì thế hãy làm nổi bật nó lên. Vị trí xăm tùy ở mỗi người, nhưng hầu hết đều xăm lên cánh tay, vị trí này không quá lộ mà cũng không quá kín đáo,đủ để mọi người nhìn thấy và nó cũng đủ để thu hút đám đông.

Xăm hình hổ

Biểu tượng hình xăm hổ không chỉ là biểu tượng cho sức mạnh mà còn như muốn nói lên là chúa tể muông loài. “Chúa sơn lâm” thì chắc hẳn không còn ai lạ lẫm, vì thế biểu tượng hình con hổ luôn được phái mạnh ưa chuộng khi đi xăm hình. Hình xăm đẹp cho nam biểu tượng con hổ đều đa số được các bạn nam chọn xăm nguyên hình con hổ phía dọc theo cánh tay, nơi ai ai cũng có thể nhìn thấy. Ngoài ra, một số bạn không ưa xăm lộ ra ngoài nên các bạn xăm ngay trước ngực. Hình con hổ đang hướng ra ngoài. Biểu tượng cực kì hung dũng. Biểu tượng này cũng nằm trong nhưng hình xăm đẹp nhất cho nam giới.

Hình chim đại bàng – Một hình xăm đẹp cho nam

Là phái mạnh nên họ thường chọn cho mình những hình xăm toát lên được thần thái cũng như cá tính của họ. Hình chim ưng là một trong những biểu tượng hết sức ấn tượng, một vẻ đẹp hoang dã nhưng ẩn chứa  sức mạnh vô biên. Các đấng mày râu có thể xăm ở phía vai để hình chim ưng được rõ nhất. Chim ưng thể hiện sự tôn quý, nhìn xa trông rộng, biểu tượng này con có ý nghĩa tượng trưng cho lòng dũng cảm và ý chí của 1 người đàn ông. Hình xăm đại bàng cũng được phái mạnh rất thích.

Trên đây chúng tôi đưa ra chỉ là những biểu tượng tiêu biếu để phái mạnh có thể tìm hiểu và xăm hình sao cho phù hợp và đẹp nhất. Nghệ thuật xăm hình đã có từ rất lâu nhưng văn hóa nước ta cũng mới chỉ gia nhập những năm gần đây, hãy là những người đàn ông mạnh mẽ thể hiện cá tính bằng những biểu tượng hình xăm như chúng tôi đã nói trên. Liên hệ địa chỉ hình xăm đẹp cho nam tại

titan-tattoo-giai-nhat-dai-hoi-xam-hinh-ha-noi-1702202-7916909-1943945

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Back To Top
Search