skip to Main Content

Tổng hợp những hình xăm vùng kín phụ nữ được giới trẻ yêu thích

Nói đến hình xăm vùng kín phụ nữ là người ta sẽ liên tưởng tới những cô nàng quái đản, lắm chiêu, chịu chơi. Xét về mặt nghệ thuật xăm hình dường như đã trở thành một môn nghệ thuật, nơi thể hiện cũng như người đam mê. Để được làm đep và gây ấn tượng thì các bạn trẻ thường tìm tới hình xăm.

hinh-xam-vung-kin-12-150x150-7142320-7422113-4607463

Hình xăm vùng kín phụ nữ – đam mê không giới hạn

Xăm hình giờ đây không còn là đặc quyền của nam giới nữa. Nếu như trước đây xăm hình thể hiện độ men lỳ, bản lĩnh và nam tính trong nam giới thì nữ giới coi xăm hình là nghệ thuật quyến rũ, làm đẹp. Chính vì điều đọ, các chị em phụ nữ không ngần ngại đi xăm hình ở vùng kín, vùng nhạy cảm với những hình độc lạ, chất. Điều này đã dần tạo nên trào lưu hình xăm vùng kín phụ nữ cho chị em sành điệu.

Trước đây có nhiều người quan niệm không tốt rằng hình xăm thể hiện dân chơi, nghiện ngập. Nhưng hiện nay, cái nhìn về xăm hình cơ thể đã dần thay đổi. Hình xăm thể hiện cái đẹp, cá tính chứ không phải thể hiện sự đua đòi. Nghệ thuật xăm hình trở thành thú vui khiến chị em mê mẩn. Nếu là trước đây chỉ có xăm hình ở cổ, tay, chân,  lưng thì giờ thay vì lộ liễu các chị em chọn những vị trí kín đáo hơn, nhưng vẫn sexy. Không phải vì ngần ngại mà đơn giản xăm vùng kín phụ nữ đang là trào lưu mới dân chơi tattoo hiện nay.

Thời điểm hiện tại, có rất nhiều bạn trẻ tìm đến xăm mình, nữ giới cũng rất nhiều. Ngoài xăm mình ở vùng cổ, tay thì lựa xăm vùng kín như: eo, lưng, mông, đùi và thậm chí những hình xăm ở bím cũng rất được ưa chuộng.

Hệ lụy của việc chọn hình xăm vùng kín phụ nữ

Đối với giới trẻ chúng ta, xăm hình chỉ để làm đẹp, với những ai cá tính mạnh thì chọn lựa xăm không có gì là xấu cả. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng có thể chấp nhận việc xăm hình. Nhiều bạn chỉ vì xăm hình mà đánh mất đi cơ hội về công việc, tình cảm.

Đã có không ít bạn bị rơi vào tình cảnh éo le có liên quan tới hình xăm vùng kín. Chia sẻ của một bạn nữ giấu tên cho biết: ” Trong một lần về ăn cơm nhà bạn trai, dù đã cố gắng mặc áo kín cổ để che đi hình xăm, nhưng trong lúc làm bếp đã vô tình lộ ra hình xăm ở ngực. Ngay lập tức mẹ cảu bạn trai nhìn thấy, chuyển thái độ từ vui vẻ sang khó chịu ngay lập tức. Hâu quả là hôm sau chia tay người yêu “.

Cũng vì quan niệm người xưa, coi xăm hình xấu cho nên không ít nơi không coi trọng, đánh giá những người có hình xăm. Có không ít bạn đã từng xăm hình phải đi xóa hình xăm vì nó quá lộ liễu, để thuận tiện cho công việc, hay nói rõ hơn là xin vào nhà nước. Chính vì lẽ đó, lựa chọn hình xăm vùng kín phụ nữ sẽ giúp chị em thỏa đam mê cũng thuận tiện cho công việc đang làm.

Để sở hữu môt hình xăm nhất là hình xăm ở vùng kín thì các bạn cần phải tìm địa chỉ chuyên nghiệp, bởi không phải cơ sở salon nào cũng nhận xăm vùng kín, nhất là những khu vực nhạy cảm. Bạn cần tư vấn thì hãy liên hệ ngay địa chỉ hình xăm đẹp cho nữ tại Hà Nội.

titan-tattoo-giai-nhat-dai-hoi-xam-hinh-ha-noi-8552645-6982525-2298443

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Back To Top
Search