skip to Main Content

 Tổng hợp những hình xăm hot nhất trong năm 2016 – Hình Xăm Đẹp

Nghệ thuật xăm hình đang làm điên đảo thị trường tại Việt Nam. Đặc biệt là những hình xăm nhỏ nhỏ xinh xinh cũng đang được nhiều bạn tích cực tìm kiếm, khám phá và sở hữu.

Khi xưa, theo quan niệm của bậc cha chú, xăm hình thường được cho là những người trong giang hồ, đầu gấu, là dân xã hội đen, chỉ có những người đầu trộm đuôi cướp thì mới xăm hình hổ báo. Tuy nhiên cho đến nay, suy nghĩ của mọi người đã mở hơn rồi, đã coi xăm hình là một bộ môn nghệ thuật.

Có những hình xăm nhỏ bé như những hình ảnh có 4 lá, hình thiên thần có cánh nhỏ xinh, những chữ cái nhỏ có ý nghĩa riêng từng người hay hình ảnh ông hoa, con bướm 3D…

Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số xu hướng mẫu hình xăm đẹp nhất dành cho bạn trong năm 2016, bạn chắc chắn nên tham khảo để chọn cho mình một hình xăm đẹp ý nghĩa nhất cho mình.

Hình xăm chữ là một trong những mẫu hình xăm đẹp nhất năm 2016 được nhiều bạn trẻ tuổi teen yêu thích. Tuy không quá cầu kỳ chi tiết như những mẫu hình xăm khác, tuy nhiên nó lại mang lại cho bạn một sự tinh tế nhất định. Hình xăm chữ sẽ có ý nghĩa nhất định đối với từng cá nhân, có thể là tên của một người bạn yêu thương, kỷ niệm nào đó hay là những động lực sống của mỗi cá nhân.

Sử dụng kim xăm để tạo nên những hình xăm chữ ý nghĩa nhất

Hình xăm chữ là một xu hướng được các sao rất ưa chuộng. Đây là những mẫu hình xăm đặc biệt hơn cả, vừa đơn giản dễ hiểu lại vưa tinh tế nghệ thuật; thể hiện phong cách và phương châm sống của mỗi người. Những hình xăm chữ này thể hiện cá tính cũng như niềm tin và sự lạc quan vào cuộc sống, làm tăng sức hút mà còn bộc lộ tình yêu to lớn dành cho gia đình, người thương và bản thân mình.

Tay chính là nơi lý tưởng để xăm những hình xăm nhỏ cho cô nàng thêm xinh đẹp, dễ khoe,dễ che giúp cho cô nàng thỏa sức sáng tạo cùng đồ hợp guu.

Chỉ một hình xăm đơn giản nhỏ xinh ở ngón tay, cổ tay sẽ là một điểm nhấn khiến các cô gái đầy hấp dẫn, lôi cuốn, thu hút mọi ánh nhìn. Nếu bạn có ý định xăm những hình xăm nhỏ bé ở cổ tay, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác mà chúng tôi đã cung cấp trước đó.

Một số mẫu hình xăm nhỏ ở tay thường thấy như: hình xăm chữ, hình xăm bông hoa, hình xăm hoa tuyết, hình xăm con bướm, hình xăm nhẫn giả…

  1. Hình xăm động vật nhỏ xíu

Động vật có thể là những chú mèo, chú bướm xanh nhỏ xinh, hay những chú voi nhỏ bé tượng trưng khiến cho cô nàng xăm hình này thể hiện cá tính đặc biệt hơn, cá tính, năng động mà lại quyến rũ hơn.

hinh-xam-con-buom-2-8788339-9500093-7671477

Đây là một mẫu hình xăm nghệ thuật được nhiều teen girl yêu thích bởi nó mang lại sự độc đáo, cá tính, thể hiện những ý nghĩa nhất định riêng cho bản thân mỗi người, đặc biệt là cho những cô nàng nhẹ nhàng cá tính nhất . Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm nhỏ phù hợp, đừng quên lựa kỹ càng nhất để không phải hối hận sau này.

Back To Top
Search