skip to Main Content

Tổng hơp những hình xăm đẹp ở Việt Nam | Hình xăm tattoo đẹp

Bạn là người đam mê xăm hình nghệ thuật, thích tìm hiểu những hình xăm đẹp ở Việt Nam. Để có thể cho ra những tác phẩm hình xăm chất, đẹp thì những nghệ nhân, các thợ xăm chuyên nghiệp họ không ngừng mày mò, sáng tạo để cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Để cho những ai sở hữu những hình tattoo đó đều cảm thấy tự tin.

hinh-xam-dep-o-viet-nam-3-150x150-8841414-6043539-1252282

Hình xăm đẹp ở Việt Nam

1. Hình xăm đẹp 3D

Xét về khía cạnh nghệ thuật thì không thể không nhắc tới hình xăm 3D được, đây là một trong những nghệ thuật xăm độc đáo, yêu cầu người thợ phải cẩn thận, tỉ mỉ khi thực hiện. Vì thế mà chúng cho hình ảnh sống động như thật, không ít người đã bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của những hình xăm 3D này.

Không chỉ riêng ngoài nước mà ngay cả trong Việt Nam, mốt xăm hình 3D cũng đang được ủng hộ, giới trẻ tìm xăm khá là nhiều. Tại sao nó lại cuốn hút như vây được nhỉ? Đơn giản thôi, chỉ cần một hình xăm hoa văn 3D đơn giản cũng đã thu hút được bao nhiêu ánh nhìn của mọi người, trở thành hình xăm đẹp ở Việt Nam. Bạn đừng nghĩ rằng hình xăm hoa văn sẽ kém thu hút nhé! Khi áp dụng kỹ thuật xăm 3D chắc chắn hình xăm hoa văn cũng trở nên sinh động và hấp dẫn không kém những hình xăm mảng khối khác.

2. Hình xăm hoa bồ công anh

Hoa bồ công anh tượng trưng cho phần sôi nổi, mạnh mẽ của tuổi trẻ. Vì thế, không ít người mượn hình ảnh hoa bồ công anh để nói lên điều này. Bạn có muốn xăm hình xăm hoa bồ công anh không? Hãy tham khảo một số vị trí xăm hình ảnh hoa bồ công anh đẹp trên cơ thể nhé!

3. Xăm hình lông vũ – Hình xăm đẹp ở Việt Nam

Chiếc lông vũ mềm mại sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp kiêu sa. Ngoài ra nó còn thể hiện cho sự tự do và bay bổng trong tình yêu và cuộc sống. Có nhiều người nói rằng những chiếc lông vũ, nó gợi nhớ tới những cuộc chia tay. Có lẽ nói như vậy cũng chẳng sai. Ngắm hình ảnh những chiếc lông vũ bay đi làm cho con người ta nuối tiếc nhiều thứ. Duy chỉ có một điều, sự bay đi ở đây rất nhẹ nhàng. Bạn có thể xăm hình xăm lông vũ ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể cũng đều rất cuốn hút.

4. Hình xăm hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là một trong những hình xăm đẹp ở Việt Nam được các bạn nữ lựa chọn. Mẫu đơn là loài hoa phú quý “chân hoa trong thiên hạ chỉ có mình mẫu đơn” – ý là trong nhân gian chỉ có hoa mẫu đơn là sự tinh túy nhất của sắc đẹp. Vì vậy hình xăm hoa mẫu đơn trở thành tượng trưng cho vẻ đẹp tinh khôi, phú quý và sự cát tường.

Một số hình xăm khác tại Việt Nam

Ngoài những mẫu hình xăm về 3D, hoa và họa tiết thì không thể nhắc tới hình xăm chữ, đây cũng là nét nghệ thuật. Hình xăm chữ khác khá nhiều so với các loại hình xăm nghệ thuật khác. Thông thường những hình xăm thuộc dạng hình xăm khổ lớn, xăm mảng nên tốn khá nhiều diện tích, nhưng xăm chữ sẽ đơn giản hơn. Với những đường nét nghệ thuật, hình xăm đẹp ở Việt Nam rất ngắn gọn nhưng mang nhiều ý nghĩa cho chủ nhân nó. Các bạn có thể lựa chọn những câu tư, châm ngôn hay để xăm. Hiện nay có một số kiểu xăm chữ như: chữ Thái, Chữ thư pháp,…

Vậy là tôi đã tổng hợp những hình xăm đẹp ở Việt Nam cho các bạn rồi đấy. Những ai đang có ý định đi xăm hoặc muốn xăm thêm hình xăm khác thì có thể liên hệ địa chỉ hình xăm chuyên nghiệp ở Hà Nội.

[sshc]

Tags:

  • hinh xam dep o viet nam
  • hinh xam viet nam
  • tattoo đẹp
  • hinh xăm đẹp ở việt nam
  • những hình xăm đẹp ở việt nam
Back To Top
Search