skip to Main Content

Tin khuyến mãi

Voucher xăm hình nghệ thuật

Thể hiện cá tính với những hình xăm đặc biệt trên cơ thể qua gói dịch vụ xăm nghệ thuật.Giảm giá nay chỉ còn 550.000đ, giá trên thị trường hiện là 1.100.000đ.

Điểm Nổi Bật

  • Giá gốc trị giá 1.100.000đ, nhưng khi quý khách mua Voucher tại NhatDeal quý khách sẽ được giảm giá trực tiếp 50% còn lại 550.000đ chỉ duy nhất có tại NhatDeal.com
  • Để đảm bảo an tâm cho quý khách, khi thực hiện dịch vụ xăm tại TATTOO Mr. Bo quý khách sẽ được chuyên viên chăm sóc một cách tận tình và chăm sóc hậu dịch vụ trong vòng 2 tháng để đảm bảo độ bền màu cũng như đường nét xăm sao cho thỏa mãn nguyện vọng làm đẹp của quý khách

Điều Kiện

  • Với voucher trị giá 550.000đ quý khách sẽ được xăm hình trong diện tích là 10cm VOUCHER TRỊ GIÁ 550.000 VNĐ có giá trị sử dụng cho 01 lần xăm hình tại Tattoo Mr. Bo.
  • Khách hàng có thể mua nhiều Voucher để sử dụng xăm nhiều hình khác nhau. Khách hàng bù thêm tiền nếu giá trị hình xăm vượt quá giá trị Voucher.
  • Thời hạn áp dụng Voucher:  đến hết ngày 31/12/2012. NhatDeal sẽ giao Voucher tận nơi cho khách hàng.
  • Không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác. NhatDeal chỉ nhận giao phiếu tận nơi cho các khác hàng trong địa phận nội thành Tp. HCM. Các khu vực khác xin hãy đặt hàng và đến mua trực tiếp tại công ty.

Xăm mình ngày nay đã không còn gì xa lạ với người Việt Nam, nó trở thành một trào lưu mới trong giới trẻ. Xăm hình là một phương tiện để khẳng định và thể hiện cá tính cũng như những suy nghĩ, tính cách bên trong của mỗi người

Nghệ thuật xăm trổ trên cơ thể là một loại hình nghệ thuật được nhiều người bàn luận. Không ít người hưởng ứng và sở hữu một lúc nhiều hình xăm ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Thế nhưng, ngày nay càng nhiều bạn trẻ cả nam và nữ đều yêu thích và đam mê loại hình nghệ thuật với những hình xăm nhỏ và tinh tế trên cơ thễ.

Xăm trổ là một nghệ thuật, những nghệ sĩ vẽ hình xăm luôn quan niệm đó là yếu tố để tôn vinh nét đẹp của cơ thể con người. Đứng ở khía cạnh khác, các hình xăm trổ còn được coi là một loại hình thời trang ấn tượng, tinh tế, tạo phong cách và cá tính cho người sở hữu.

Đối với nữ giới những hình xâm đậm nét nữ tính như cỏ bốn lá, ngôi sao, hoa hồng, vòng tay nghệ thuật…chỉ mất một thời gian ngắn là bạn có thể sở hữu một hình ảnh như niềm yêu thích của chính mình

Back To Top
Search