skip to Main Content

Những vị trí xăm hình đau nhất Hà Nội

Đối với giới trẻ ngày nay, xăm hình có lẽ không còn là xa lạ nữa rồi. Để thể hiện bản thân, cá tính của mình, họ thường chọn tới xăm hình. Cũng có những người chọn xăm hình ở những vị trí nhạy cảm để khiến bản thân trở nên thu hút, quyến rũ hơn. Không ít các bạn muốn xăm hình những đều ngại vì sợ đau. Câu hỏi thường gặp là: Xăm hình có đau không? Và vị trí xăm hình đau nhất trên cơ thể? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sau khi xem xong bài này nhé.

Những vị trí xăm hình đau nhất

Đôi khi để có một hình xăm đẹp thì chúng ta phải chấp nhận, chịu khó đau một chút. Tuy nhiên, có những vị trí khi xăm hình mới đau thôi.

1. Xương sườn

Xương sườn là một vị trí lý tưởng cho sự kết nối giữa các mảng của hình ảnh chẳng hạn như một cành hoa anh đào hay những thiết kế kéo dài. Tuy nhiên, vùng da trên sương sườn lại khá mỏng nên có thế gây ra một chút thách thức nhỏ với người đi xăm. Tốt nhất bạn nên bắt đầu với một vùng da nhỏ để làm quen dần sau đó mở dần tác phẩm nghệ thuật của mình cho đến khi nó được hoàn chỉnh.

2 . Phía sau tai

Đây là vị trí nhạy cảm bởi không chỉ vùng da mỏng mà đây còn tụ tập khá nhiều các dây thần kinh, tuy nhiên đối với vị trí này bạn có thể nhờ các nghệ sĩ thực hiện hình xăm cho bạn bôi vào một lớp kem gây tê nhẹ đối với khu vực xăm để giảm đau. Một chiếc lông vũ hay một số mẫu thiết kế côn trùng được sử dụng cho vị trí này khá phổ biến.

3 . Chân

Khu vực cổ chân là nơi da dầy nhưng nó ít mỡ, được che phủ chủ yếu bởi các bó cơ. Cũng là một vị trí tạo nhiều cảm giác khi thực hiện quá trình xăm hình. Tuy vậy so với 02 vị trí bên trên thì xăm hình tại vị trí chân là một lựa chọn tương đối nhẹ nhàng với hầu hết các bạn, đặc biệt là các bạn nữ.

4 . Ngực

Nếu bạn là một người mũm mĩm việc xăm ở ngực có thể sẽ dễ chịu hơn nhiều so với một người có mình trúc. Tuy vậy đây lại là một điểm được lựa chọn nhiều nhất cho cả nam và nữ khi họ bước chân vào thế giới tattoo. Tuy vậy để có một hình xăm đẹp, nghệ thuật với kích thước lớn thì chúng ta cần phải mất khá nhiều thời gian, có thể vài tháng cho đến 1 năm.

5 . Mắt cá chân

Khác với các vị trí khác, mắt cá chân chỉ có da và xương. Cũng không đau lắm nhưng nó có thể ảnh hưởng đến việc di chuyển của bạn trong một vài ngày. Nhất là những hình xăm phủ kín bàn chân.

Trên đây là một số kinh nghiệm muốn chia sẻ cùng các bạn đang có ý định xăm hình. Như tôi đã chia sẻ với một số người quen, xác định đi xăm hình là xác định chịu đau. Mức độ đau của việc xăm phụ thuộc vào 03 yếu tố: Vị trí xăm hình, Độ lớn của hình xăm và mức độ trâu bò của bản thân. Hy vọng sau bài này, các bạn sẽ chọn được cho mình vị trí xăm đẹp và phù hợp nhé.

Tags:

  • vị trí xăm ít đau nhất
  • vị trí xăm đau
  • vị trí xăm không đau
  • vị trí xăm đau nhất
  • hinh xam 3d hoa anh dao
Back To Top
Search