skip to Main Content

Những hình xăm may mắn, đem lại niềm vui | Hình xăm đẹp

Trong cuộc sống, may mắn là yếu tố quan trọng,nó quyết định mọi thành công. Bạn muốn cuộc sống của mình luôn may mắn, tại sao không chọn một hình xăm may mắn nhỉ. Nó rất tuyệt vời khi xuất hiện trên cơ thể bạn đó nhé. Bạn đã có được ý tưởng cho hình xăm chưa, hãy tham khảo bài viết này để lên kế hoạch sở hữu hình xăm tattoo nào.

Hình xăm may mắn cỏ 4 lá

Cỏ bốn là là một loại cỏ hiếm gặp, không phải ai cũng có cơ hội để chiêm ngưỡng nó. Theo ước tính, cứ 10.000 nhánh cỏ 3 lá mới có 1 nhánh cỏ 4 lá. Chính vì vậy, nếu ai sở hữu nhánh cỏ 4 là, đồng nghĩa với việc người đó luôn hạnh phúc, may mắn mắn mãi mãi. Với 4 lá thì nó tượng trưng cho mỗi một ý nghĩa trong cuộc sống, đó là: niềm tin, hy vọng, tình yêu và cuối cùng là may mắn. Việc chọn lựa một hình xăm may mắn là cỏ 4 lá thì cũng được hiểu rằng bạn luôn muốn được suôn sẻ, may mắn trong mọi thứ. Vì hình xăm cỏ 4 lá khá đơn giản, nhưng ý nghĩa cao nên được nhiều bạn gái lựa chọn. Nó cũng là vật trang trí cho những cô nàng cá tính nữa nhé.

Hình xăm chim én – biểu tượng của mùa xuân

Chim én là biểu tượng của mùa xuân, biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở và hình xăm chim én từ lâu đã mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, ấn tượng riêng mà không loài chim nào có thể mang lại. Chim én mang một ý nghĩa tốt lành, là sự may mắn của mỗi thủy thủ khi phải xa đất liền. Nó là một sự gợi nhắc quay trở về sau mỗi chuyến đi dài ngày.

Nhắc đến chim én là nhắc đến biểu tượng của mùa xuân với những khát vọng lớn lao trong cuộc sống. Đó là khát vọng tự do, khát vọng “công thành danh toại” và những điều may mắn mình sẽ gặp. Vì vậy hình xăm may mắn mang loài chim này cũng có ý nghĩa tương tự như vậy.

Xăm hình cá chép – hình xăm may mắn

Trong văn hóa Nhật Bản, cá chép được coi là vua cũng những loài cá, nó đem đến may mắn. Với câu chuyện cá chép hóa rồng, người ta sẽ hình dung ra được hình ảnh con cá chép dũng cảm, bất chấp mọi khó khăn để vươn lên, đạt được thành công. Chính vì lẽ đó, người chọn hình xăm cá chép cũng đồng nghĩa mong muốn luôn may mắn, có khả năng chống đỡ, vượt mọi thử thách để vươn lên.

Hình xăm mèo Maneki Neko

Loại bùa thường thấy nhất ở các cửa hàng của Nhật đó là bức tượng ” con mèo mời khách ” maneki neko. Chính đôi mắt to tròn và khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu, dễ làm xiêu lòng khách hàng của con mèo là một trong những lý do khiến nó được chọn là một thứ ” bùa may mắn”. Nếu để ý, các cửa hàng, ho luôn mong thần tài đến, may đến với công việc làm ăn. Xăm hình chú mèo thần tài Maneki Neko thì còn gì ý nghĩa bằng. May mắn là điều cần thiết trong công việc mà.

Hình xăm búp bê may mắn Daruma

Hình xăm may mắn này khá là phổ biến ở Nhật, chỉ đứng sau biểu tượng con mèo Maneki mà thôi. Daruma là tên được phiên âm từ chữ Dharma, là một con búp bê làm từ giấy bồi không có tay chân, có râu và ria, trọng tâm nằm ở dưới đế nên không bao giờ bị ngã, người Việt mình hay gọi loại búp bê này là lật đật.

Sở hữu một hình xăm búp bê may mắn Daruma là bạn đã giữ trong mình một niềm tin về sự may mắn, một quyết tâm cố gắng hết mình.

titan-tattoo-giai-nhat-dai-hoi-xam-hinh-ha-noi-1953154-5564318-9260780

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Back To Top
Search