skip to Main Content

Những hình xăm con gái đẹp và ý nghĩa nhất | Hình xăm đẹp

Hình xăm con gái là nơi thể hiện nét đặc biệt, cá tính trong mỗi bạn gái. Nếu bạn là cô nàng với cá tính mạnh mẽ hay là một cô nàng có chút đỏng đảnh, dễ thường thì việc chọn cho mình một hình xăm sẽ thể hiện ngay được con người của bạn. Hình xăm với nhiều ý nghĩa, đang trở thành mốt cho các bạn gái ngày nay. Mời các bạn tham khảo mẫu dưới đây

hinh-xam-con-gai-05-150x150-4471806-2818106-1800736 hinh-xam-con-gai-07-150x150-2887380-7351899-8055886

Hình xăm con gái dành cho mọi cá tính

Như đã biết, xăm hình đã từ lâu trở thành bộ môn nghệ thuật mang nét truyền thống. Người ta chọn xăm hình bởi nó mang nhiều nhiều nghĩa. Với mỗi hình xăm khi xăm lên da thịt thì nó sẽ mang một thông điệp khác nhau. Bạn là con gái, coi xăm hình là nét đẹp. Hình xăm nữ đẹp không phân biệt tuổi tác, chỉ cần bạn yêu thích, coi nó là đam mê thì không ai có quyền phản đối cả.

Nếu như trước đây, bất cứ ai xăm hình đều bị coi là hạ đặng,người xấu, kẻ tù. Thì bây giờ, với quan niệm hiện đại hơn, hình xăm trở thành văn hóa, nét đẹp, vật trang sức trang trí trên cơ thể. Chính vì lẽ đó mà chọn hình xăm con gái để các bạn thể hiện trí tưởng tượng, ước muốn của mình.

Xăm hình với nhiều thể loại như: tattoo chữ, xăm hoa văn, xăm con vật,… thì tôi nghĩ với một cô nàng chắc hẳn sẽ phải đắn đó khá lâu để chọ cho mình hình xăm phù hợp.

Một số mẫu hình xăm con gái đẹp

1. Hình xăm họa tiết nhỏ

Bạn không muốn hình xăm của mình quá lộ liễu thì lựa chọn hình xăm nhỏ là một ý tưởng tuyệt vời. Hiện nay, có khá nhiều hình xăm phụ hợp như vậy:

Ngôi Sao là biểu tượng của tinh thần, ánh sáng. Sao 5 cánh tượng trưng cho ánh sáng hiển hiện từ trung tâm. Sao 6 cánh là biểu hiệu của đạo Do Thái, là tinh thần hòa quyện với vật chất. Sao 7 cánh được coi là sự hài hòa của thế giới, dải cầu vồng 7 màu…

Cỏ 4 lá là biểu tượng của sự may mắn , những hình xăm con gái dễ thương này rất được các cô gái yêu thích .

– Đôi khi cũng là hình cánh bướm, nhỏ nhẹ, mảnh mai nhưng đầy quyến rũ. Người xăm hình bướm muốn được tái sinh.

Hình xăm chữ cũng được nhiều bạn gái chọn lựa. Các bạn có thể chọn viết tên mình hay câu ngôn tình mà bạn yêu thích. Có khá nhiều kiểu chữ cho các bạn chọn như: chữ thái, chữ thư pháp,…

2. Xăm hình con gái kích thước lớn

Bạn ghét phải che dấu, muốn thể hiện cá tính của mình thì chọn hình xăm khổ to là phù hợp nhất. Có khá nhiều bạn gái với tính cách độc, đã xăm lên mình những hình xăm to ở vai, lưng. Lúc đầu nhìn không quen, nhưng khi đã là đam mê, yêu thích thì chả có lí do nào để có thể từ chối cả. Mồi một hình xăm khi được ghi lên đều mang một ý nghĩa.

Đa số các bạn gái chọn hình xăm là vì đam mê, yêu cái đẹp, muốn cá tính của mình được bộc lộ qua những hình xăm đẹp cho nữ. Bạn muốn thể hiện ý nghĩa của mình qua hình xăm, hay một dòng chữ để động viên bản thân thì đều là phù hợp. Sau khi xem bài này, bạn hãy mau xăm ngay cho mình một hình xăm con gái ngay đi nào. Lưu ý là nên chọn địa chỉ xăm hình con gái uy tín, được thực hiện bởi thợ chuyên nghiệp.

titan-tattoo-giai-nhat-dai-hoi-xam-hinh-ha-noi-1993574-7821619-8993331

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Tags:

  • hinh xam con gai
  • hinh xam co gai
  • Hình xăm cho con gái
  • hình xăm đẹp cho con gái
  • hình xăm dành cho con gái
Back To Top
Search