Mực Xăm Hình chính hãng, giá rẻ nhất tại Hà Nội (Mỹ và Nhật)

Để có thể thực hiện một hình xăm đẹp, thì ngoài tay nghề của người thợ thì mực xăm hình và kim xăm hình là 2 yếu tố quan trọng khác để thực hiện một hình xăm. Có rất nhiều loại mực xăm được bán trên thị trường, nhưng để chọn được một loại mực tốt, phù hợp thì không phải ai cũng biết.

Đại lý phân phối mực xăm chính hãng tại Hà Nôi

Titan Tattoo là đại lý duy nhất tại Hà Nội cung cấp mực xăm chính hãng của các thương hiệu Eternal Ink, Intenze Ink, Kurosumi ink … đến đây bạn có thể trực tiếp xem và so sánh các loại mực xăm của Titan Tattoo phân phối để kiểm chứng chất lượng.

Muc-Xam-Hinh-Chinh-Hang-8365883

Địa chỉ cung cấp mực xăm hình chính hãng ở Hà Nội

Mực xăm hình chính hãng của Mỹ và Nhật Bản

Gần 8 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực xăm hình, đã sử dụng qua hàng trăm loại kim, mực xăm khác nhau. Nhận thấy nhu cầu của khách hàng ngày càng quan tâm hơn tới chất lượng của mực vì sự an toàn, cũng như mong muốn góp phần nâng cao chất lượng hình xăm.

Titan Tatoo cùng với TatuShop phân phối độc quyền và chính hãng các sản mực xăm chính hãng từ Eternal Ink, Intenze Ink, Kurosumi ink, StarBrite Ink và Starbrite PP ink.

Chúng tôi lựa chọn các loại mực xăm tốt nhất, đảm bảo 100% an toàn cho thợ xăm và khách hàng. Không phân phối hàng kém chất lượng, những hình xăm sử dụng các loại mực trên đều có sự khác biệt. Bạn có thể tới trực tiếp Salon để so sánh. Nếu bạn có nhu cầu nhập số lượng lớn và làm địa lý, vui lòng liên hệ 0936.088.555 (mr. Chung)

Một số mẫu mực xăm hình tại Titan Tattoo

1. Mực xăm Eternal Ink

Đây là loại mực có thương hiệu được đông đảo người lựa chọn thời gian vừa qua. Hiện tại sản phẩm có rất nhiều sự lựa chọn tại Titan Tattoo. Chúng tôi có nhiều màu sắc đẹp và tươi sáng cho bạn lựa chọn và bảo đảm về mức độ an toàn tuyệt đối

Eternal-Ink-6927749

Mực Eternal Ink chính hãng

2. Mực xăm hình Intenze Ink

Đây là thương hiệu của 1 tập đoàn tại Mỹ, chuyên sản xuất và cung cấp mực xăm trên thế giới mà hầu hết mọi Artis đều biết tới. Chính vì điều đó, sản phẩm của hãng bị đánh giá là làm nhái rất nhiều hiện nay.

Để tránh được về nguồn hàng không rõ xuất xứ, hãy chọn trung tâm Titan Tattoo để có thể mua được sản phẩm chuẩn nhất

Intenze-Ink-9895699

Mực Intenze Ink đa dạng, nhiều sự lựa chọn

3. Mực xăm hình Kurosumi ink

Đây là loại mực tô bóng tốt nhất hiện nay. Những hình xăm đưcọ tô bóng bằng sản phẩm này sẽ có độ bóng và đẹp rất tự nhiên. Hiện Titan Tattoo có nhiều sự lựa chọn về giá cho dòng sản phẩm này từ 1 triệu cho tới gần 2 triệu đồng

Kurosumi-Ink-6700268

Mực Kurosumi ink được nhập khẩu chính hãng

4. Mực đen

Đây là sản phẩm không thể thiếu cho những đường nét của mỗi hình xăm. Mực xăm đen này là sự hợp tác giữa Stable Color và Waverly Color hàng đầu trên thế giới về sản xuất mực xăm hình

Muc-C491En-4207776

Mực đen bền màu theo thời gian

5. Mực xăm StarBrite Ink

Loại mực xăm màu với nhiều màu đặc trưng, màu mực xăm hình bảo đảm bền và đẹp không mất sau thời gian dài được sử dụng

Starbrite-Ink-9968026

Mực StarBrite Ink đa dạng về màu sắc

6. Mực Starbrite PP ink

Đây là sự lựa chọn khác ủa mực StarBrite Ink. Sản phẩm có nhiều màu sắc đẹp tuyệt vời và được sử dụng nhiều trên toàn thế giới. Hãy đến với Titan Tattoo, chúng tôi có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn với mức giá vô cùng hợp lý

Starbrite-Pp-Ink-3142708

Mực Starbrite PP ink giá rẻ nhất khu vực Hà Nội

Ngoài ra còn rất nhiều loại mực xăm khác với nhiều màu sắc và thể tích khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Đây cũng là các sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi ở hệ thống Titan Tatoo cho khách hàng và nhận được phản hồi rất tốt. 100% khách hàng hài lòng về chất lượng.

0936.088.555 (Mr. Chung)

Với định hướng phát triển bền vững, lâu dài. Tung tâm Xăm Hình Nghệ Thuật Titan Tatoo mong muốn được cùng với đối tác phát triển tốt hơn nữa lĩnh vực Xăm Hình Nghệ Thuật để không ngừng mở rộng thị trường và đáp ứng nhu câu đông đảo của giới trẻ hiện nay và trong tương lai.

Titan-Tattoo-Giai-Nhat-Dai-Hoi-Xam-Hinh-Ha-Noi-4840230

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Tags:

%d bloggers like this: