skip to Main Content

Hình xăm vương miện và những mấu thiết kế đẹp | Hình xăm đẹp

Nếu bạn yêu thích mẫu hình xăm họa tiết đẹp, đơn giản thì chắc hẳn sẽ không thể từ chối hình xăm vương miện. Đây là một mẫu xăm hình khá hot hiện nay, được nhiều giới trẻ yêu thích. Với nhiều kiểu cách điện, hình vượng miện đang dần trở thành xu hướng, nó không chỉ đẹp mà còn thể hiện uy quyền, sự thống trị, giàu có và lòng can đảm.

Hình xăm vương miện phổ biến trong xăm nghệ thuật

Nguyên nhân khiến cho hình vương miện trở nên nổi tiếng trong nghệ thuật xăm hình tattoo là tính linh hoạt của nó, nó phù hợp cho cả nam và nữ. Ai cũng có được phép xăm hình vương miện lên cơ thể, tùy thuộc vào ý nghĩa muốn truyền tải mà kích thước, vị trí xăm khác nhau. Thiết kế có thể được hiểu theo nhiều cách khác nhau bởi những người mang hình xăm khác nhau và mỗi người biểu thị một cái gì đó độc đáo theo phong cách riêng của họ.

Biểu tượng hình xăm vương miện và ý nghĩa

Vương miện vốn được sử dụng dành cho hoàng đế, nhà vua, các tầng lớp hoàng gia, nó thể hiện sự thống trị, uy quyền. Một vương miện thể hiện uy quyền cao nhất, vậy thì một hình xăm hình vương miện khát khao đạt cuộc sống. Sở hữu một chiếc vương miện không chỉ thể hiện sức mạnh, niềm tự hào nó còn thể hiện một tinh thần trách nhiệm , đó là lý do tại sao con người coi nhà vua là Đức Chúa Trời như trong một số nền văn hóa, thậm chí cả những vị thần đeo vương miện.

Trong Kito giáo, hình ảnh Chúa Giêsu đã đội một Vương miện có gai tại thời điểm ngài bị đóng đinh, đó là chi tiết giá trị của một tôn giáo. Các tín hữu mạnh mẽ trong Kitô giáo, họ đã sáng tạo ra một Vương miện để kỷ niệm sự hy sinh và sự vĩ đại của Chúa Giêsu Kitô. Trong 12 cung hoàng đạo, hình xăm vượng miện đẹp còn có mối liên kết,là biểu tượng của cung Sư tử ( Leo ). Sư tử được coi là tối cao trong số tất cả các loài động vật. Đây là lý do tại sao nhiều người có cung hoàng đạo Leo muốn mang một thiết kế hình xăm Vương miện. => Xem: hình xăm cung hoàng đạo Leo

Vị trí phù hợp cho hình xăm tattoo vương miện

Tùy vào kích thước, ý tưởng người xăm mà ta lựa chọn vị trí xăm sao cho hợp lý nhất. Vị trí phụ thuộc chủ yếu vào kích thước của hình xăm. Các kích thước lớn thường được thực hiện trên ngực, lưng, bụng, cột sống, chân, xương sườn, tay áo, vai, đùi, hông, vú và dưới vú, trong khi những cái nhỏ hơn thường được thực hiện trên cánh tay, cẳng tay, mắt cá chân, cổ tay, xương cổ, khuỷu tay, mặt sau của cổ, mặt, cột sống, tay, chân, tai và thậm chí là ngón tay. Bất cứ nơi nào hình xăm vương miện được thực hiện trên cơ thể, nó luôn thể hiện một sức hấp dẫn nhất định.

Điều làm cho hình vương miện trở nên tinh tế, đẹp là kết hợp với một số các chi tiết như kim cương, tinh thể và đồ trang sức… sự kết hợp này mang lại chiều hướng mới hơn so với thiết kế nguyên bản.

Một chút sáng tạo hơn nữa, thay vì kết hợp với kim cương, đá quý thì khi xăm hình vương miện ta sẽ biến thể thêm hoa, lá, cây nho. Nếu như bạn yêu thích hình xăm vương miện, và đang lên ý tưởng cho mẫu xăm của mình thì tại sao  không kết hợp thêm một vài chứ, ví dụ tên của bạn, bạn thêm vào biểu tượng vương miện đó nhỉ. Đảm bảo nhìn xăm hình biểu tượng vương miện nhỏ đó sẽ rất độc đáo đấy. Hãy liên hệ ngay địa chỉ hình xăm đẹp tại Hà Nội ngay đi nào.

titan-tattoo-giai-nhat-dai-hoi-xam-hinh-ha-noi-4376309-6594032-9026941

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Back To Top
Search