skip to Main Content

Hình xăm Tuấn Hưng và ý nghĩa các hình xăm của Tuấn Hưng

Tuấn Hưng là một ca sĩ nổi tiếng nhất nhìn showbiz Việt, và anh cũng người có đam mê với nghệ thuật xăm hình. Hiện tại, bộ sưu tập hình xăm Tuấn Hưng của anh ấy cũng không phải là ít. Có thể nói, so với những sao Việt khác, Tuấn Hưng có nhiều hình xăm hơn. Theo Tuấn Hưng, hình xăm trên cơ thể anh không phải để làm đẹp mà nó mang những ý nghĩa, kỷ niệm riêng.  Chúng ta cùng chiêm ngưỡng những hình xăm của Tuấn Hưng qua bài viết này.

Hình xăm Tuấn Hưng và những câu chuyện cảm động

Theo lời kể của ca sĩ Tuấn Hưng, lần đầu tiên anh xăm hình đó là khi bước vào Sài Gòn lập nghiệp. Lúc đầu vẫn chưa có nhiều đam mề về hình xăm, nhưng được anh em trong nhóm múa rủ nên anh đã đi xăm hình hoa văn quân bụng, vị trí ngay dưới rốn. Anh chia sẻ: “Nhớ mang máng trước khi ngất vì sặc nước mắt, mình thề không bao giờ cho kim chạy lên người nữa. Hình này được đóng dấu mật, chỉ vài người đã nhìn thấy”.

Tuy nhiên, đây không phải là lần cuối anh xăm hình. Sau chuyến lưu diễn tại châu Âu năm 2004, vì không thể kiềm chế được khi nhìn thấy những hình xăm của chàng trai tây, nên anh đã quyết định xăm thêm lần nữa. Hình xăm Tuấn Hưng lần này là một hình khác, ở vị trí bắp tay phải. Nhưng có vẻ như không được sự đồng tình của mẹ, mẹ anh đã khóc:  “Mẹ đã khóc khi thấy trên tay mình có hình xăm như vậy. Lặng đợi mẹ nguôi nước mắt, mình  mới nói, con mạng Hoả nên con xăm hình ngọn lửa hộ mệnh, thân thể này mẹ cho con, con sai khi chưa xin phép mẹ… Mẹ ôm mình thật chặt, hình như có giọt mưa sa ấm nồng rơi xuống lăn bên vai”.

Tự nhủ đây sẽ là lần cuối xăm hình, để không khiến mẹ buồn thêm. Nhưng đến cuối năm 2006, khi hình xăm cũ mờ đi, anh đã quyết định xăm đè hình mới lên. Kết quả anh bị sốt 3 ngày.

Dường như xăm hình đã trở thành đam mê, năm 2010 Tuấn Hưng đã quyết định xăm thêm hình nữa. Lần này là hình xăm chữ, 3 chữ đó là: “H.A.T”. Anh chia sẻ ý nghĩa hình xăm: A là từ tên bố, H là chữ cái đầu tiên trong tên của mẹ, T là tên của 3 người chị đã giúp đỡ mình trong những ngày đầu tiên lập nghiệp ở Sài Gòn: Thanh, Thúy, Thủy. Ghép 3 chữ cái lại là HAT (nghĩa là ca hát) và chữ H cũng có nghĩa là Hưng. Ý nghĩa hình xăm Tuấn Hưng bao gồm tất cả những chữ cái trên H+A+T = HAT = H. Những người mà anh kể trên đều đã giúp đỡ, tiếp sức để tạo nên tên tuổi ca sĩ Tuấn Hưng như bây giờ.

Cũng vì hình xăm này, mà anh có thêm động lực, để cố gắng vượt qua khó khăn.

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng của Tuấn Hưng

8/3/2012 trong chuyến đi lưu diễn tại Mỹ, ca sĩ Tuấn Hưng đã có thêm một hình xăm, một hình thật ý nghĩa, nổi bật, có thể gọi là đặc biệt đối với anh. Tuấn Hưng xăm những bông hồng ở tay phải dành tặng mẹ để tỏ lòng cảm ơn công lao sinh thành, dưỡng dục của bà. Hơn nữa, mẹ anh tên là Hồng nên hình xăm này cũng là biểu tượng người mẹ luôn theo sát anh trong suốt cuộc đời.

Hình xăm Tuấn Hưng dành tặng cho con trai

Năm 2014, bé Su hào – con trai ca sĩ Tuấn Hưng chào đời. Để kỷ niệm, anh đã quyết định đi xăm hình con ngựa mạnh mẽ để dành tặng cho con trai mình. Đồng thời cả gia đình anh cũng đều tuổi ngựa.

Có thể nói, xăm hình đã trở thành nghệ thuật làm đẹp của ca sĩ Tuấn Hưng. Nhưng những hình xăm này dường như cũng gây không ít phiên toái cho công việc của anh. Nhiều show chương trình muốn mới anh tham gia, hoặc mời anh đóng quảng cao, nhưng vì những hình xăm ở tay này mà họ ngại không mời. Đó là những định kiến cổ hủ mà nhiều người vẫn còn quan niệm.

Có thể nói, Tuấn Hưng là ca sĩ sở hữu nhiều hình xăm nhất. Hình xăm Tuấn Hưng độc, đẹp, ý nghĩa là những gì chúng ta thấy được qua bài viết này. Cũng hy vọng, ca sĩ Tuấn Hưng sẽ cho có những kỷ niệm đẹp để có thể xăm thêm hình nghệ thuật nữa.

Back To Top
Search