skip to Main Content

Hình xăm rồng xương nghệ thuật hoa văn đẹp nhất tại Hà Nội

Như đã biết, hình con rồng là nơi thể hiện đam mê, trí tưởng tượng khá cao cho các nghệ nhân xăm hình. Hình xăm rồng xương không quá cầu kỳ nhưng lại chứa đựng sự mạnh mẽ, sức mạnh phi thường đại diện cho vẻ nam tính của phái mạnh. Bạn có yêu thích xăm hình rồng không nào? Liệu bạn có đủ dũng cảm để xăm? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa cũng như phong thủy của hình xăm này nhé!

Hình xăm rồng xương

Tìm hiểu về rồng xương:

Rồng xương còn có tên gọi là Zombie Dragon. Là loại rồng có tuổi thọ cao nhất chỉ sau rồng ngàn tuổi. Rồng xương có cấu tạo từ xương động vật mà hồi còn non được rồng mẹ cho ăn. Tùy theo xương, kích thước cũng thay đổi theo loại. Rồng xương từ xưa thường sống trong thung lũng gần nơi có núi lửa. Loài rồng xương sinh sản ít, tuổi thọ cao. Thức ăn là xương của động vật to lớn, thường là các loài khủng long hoặc rồng khác.

Ý nghĩa chung:

Hình xăm rồng xương đại diện cho việc gọi quý nhân, có thể loại trừ thị phi, tiểu nhân. Là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và thịnh vượng, hình tượng rồng xuất hiện là để thể hiện cái ý thức của con người, luôn mong muốn được vươn tới cái đẹp chân – thiện – mỹ.

Rồng là một linh vật đặc biệt xuất hiện trong tứ linh – Long, lân, quy, phụng, xuất hiện trong 12 con giáp trong cách tính tuổi của người Phương Đông. Chính vì điều đó mà hình tượng của rồng có một vị trí rất đặc biệt trong tôn giáo, tín ngưỡng của người Việt cũng như của một số nước theo Phật giáo. Không những thế, rồng còn là biểu tượng linh thiêng trong truyền thuyết Con rồng cháu tiên của lịch sử dân tộc Việt Nam.

Ý nghĩa hình xăm rồng xương lên cơ thể

Xăm rồng phù trợ cho việc gọi quý nhân trợ giúp mình, có thể loại trừ thị phi, tiểu nhân làm hại, hỗ trợ cho sự nghiệp thăng tiến.

Xăm hình rồng thì đầu nên hướng vào trong, không nên hướng ra ngoài, vì hướng vào trong là triều bái, hướng ra ngoài là điềm không tốt.

Hình xăm rồng xương thì tốt nhất là có thêm nước, vì rồng gặp nước là tương sinh, tức đặc biệt uy phong dũng mãnh, nếu không nước thì sẽ rơi vào thế : rồng sa nước cạn, bị rắn khinh. Nếu xăm rồng không có nước thì tốt nhất là xăm ở vị trí phương Bắc, tức là trước ngực, vì phương Bắc Ngũ hành thuộc Thủy, thích hợp với Rồng. Rồng xương nên xăm ở bên trái cơ thể, không nên xăm bên phải vì: Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ – Trái là Thanh Long, phải là Bạch Hổ. Xăm rồng bên trái thì có thể phát huy được sức mạnh của phương Thanh Long.

Người cầm tinh còn gà, chuột, khỉ (người tuổi Dậu, Tý, Thân) tương hợp với rồng, rất thích hợp xăm rồng, người cầm tinh con chó, mèo và rồng (người tuổi Tuất, Mão, Thìn) thì không nên xăm hình rồng. Phái nữ cũng rất thích mẫu hình xăm nghệ thuật rồng xương, tuy nhiên mẫu hình xăm cho nữ thường nhỏ hơn mẫu xăm của nam giới, và thường mang tính biểu tượng cao hơn. Nam giới thì thích những hình xăm to hoặc kín lưng cho nên mẫu xăm rồng xương cũng sẽ to hơn.

Hình xăm rồng xương là một trong những thiết kế được mong đợi nhất cho những người đang mong muốn tìm kiếm một hình xăm ý nghĩa đồng thời giúp “đấng mày râu” thể hiện được sự mạnh mẽ nam tính của mình.

titan-tattoo-giai-nhat-dai-hoi-xam-hinh-ha-noi-8076006-4298886-8766836

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)
khuyen-mai-thang-8-3627561-7755149

Tags:

  • hinh xăm rông xương
  • hinh xam rong hoa van
  • hình rồng xương
  • xam rong xuong
  • hình xăm rồng kín lưng
Back To Top
Search