skip to Main Content

Hình xăm rắn và Ý nghĩa của hình xăm rắn | Hình xăm đẹp

Hình xăm rắn là một trong những thiết kế hình xăm về con vật được nhiều người tìm hiểu. Đa số rắn thường được xăm bởi đàn ông, con trai; nhưng cũng có không ít chị em phụ nữ chọn xăm hình rắn để thể hiện cá tính, ược nguyện của mình thông qua đặc điểm, thuộc tính của loài rắn. Chúng ra hãy cùng tìm hiểu mà ý nghĩa hình xăm đẹp này nhé.

Ý nghĩa hình xăm rắn

Rắn là một loài vật bí ẩn, được nhắc nhiều trong các câu truyện thần thoại Hy Lạp, Ai Cập cổ đại. Nếu bạn đã từng đọc bọ truyện tranh ” Nữ hoàng Ai Cập” thì có thể thấy biểu tượng hình con rắn gắn liền với các vị vua triều đại. Con đến thời điểm hiện tại, con rắn được nhắc khá nhiều trong Kinh thánh. Chuyện kể rằng quỷ dữ đã hóa thành rắn và dụ dỗ Eva ăn trái cấm, dẫn kết việc Adam và Eva bị đuổi khỏi vườn địa đàng.

Trong 12 con giáp, con rắn được xếp hành thứ 6. Người sinh trong năm rắn được xem là có khí chất điềm đạm, khéo giao tiếp và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Hình xăm rắn phù hợp với cả nam lẫn nữ, dù chúng được thiết kế hiền lành hay phùng mang nhe nanh.

Rắn tượng trưng cho nông nghiệp, giới tính, thần bí, triết học, trí tuệ, niềm đam mê, trực giác, khả năng sinh sản, tái sinh về thể chất và tinh thần, có tính chất kép, sáng tạo và hủy diệt, an ninh và nguy hiểm, và thống nhất các mặt đối lập. Cơ thể cong của con rắn được xem như một biểu tượng cho sự chuyển động xoắn ốc của vũ trụ. Nếu con rắn được cắn đuôi của nó, đó là một biểu tượng của sự vĩnh cửu và tự cung tự cấp.

Lựa chọn hình xăm rắn phù hợp

Trong văn hóa Việt Nam rắn là 1 biểu tượng đa nghĩa :“rắn vừa là hiện thân cho tâm hồn hạ đẳng, cho cái tâm tăm tối”, với tính dữ dằn, hung hãn lại vừa là hiện thân cho cái thiện, cái đẹp với những biểu hiện nhân tính, biết trả ơn, có tình có nghĩa. Những mặt đối lặp của biểu tượng rắn được thể hiện rất rõ trong các truyền thuyết dân gian. Hình tượng con rắn hung tợn hoặc ác tâm, chuyên làm hại dân lành, phá phách đời sống của nhân dân.

xam-tattoo-ran-1-7393369-9926585-6983013

Như vậy, đã hiểu tại sao rắn mang nghĩa xấu nhưng vẫn có không ít người chọn hình xăm rắn. Như đã nói, rắn tượng trưng cho sự tái sinh, nó là một loại có sức mạnh siêu nhiên, có khả năng di chuyển mà không cần chân. Cho nên người xăm hình rắn cũng mong muốn có sự khôn khéo, uyển chuyện, thông minh như loài rắn.

Mẫu hình xăm con rắn khá là đa dạng như: hình xăm rắn 3D, rắn hổ mang,…. Các bạn có thể tìm hiểu trên mạng, hoặc mô phỏng hình con rắn theo ý thích của bản thận để Artist họ xăm cho hình con rắn đẹp nhất. Vị trí thích hợp để có thể xăm hình tattoo rắn là ở hình xăm bắp tay, vai sau, bắp chân. Những vị trí đó có bề mặt da căng, dễ đi mực.

Hiện nay có khá nhiều cơ sở, salon Tattoo xăm ở Hà Nội, nhưng các bạn không nên tùy tiện đi xăm mà không tìm hiểu kỹ càng. Để phải mất thời gian, các bạn hãy qua địa xăm hình uy tín, an toàn, chuyên nghiệp của chúng tôi để được sở hữu một hình xăm rắn đẹp nhất và độc đáo nhất đi nào. Các bạn yên tâm, chúng tôi có đội ngũ thợ xăm vô cùng tài giỏi, họ có bằng cấp chứng chỉ xăm đầy đủ. Chắc chắn rằng sau khi xăm xong bạn sẽ thấy hài lòng. Để được tư vấn, lên lịch đặt, bạn vui lòng liên hệ 0973.404.363 nhé.

titan-tattoo-giai-nhat-dai-hoi-xam-hinh-ha-noi-1875715-4564511-7348116

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Back To Top
Search