skip to Main Content

Hình xăm ngựa và Ý nghĩa phong thủy hình ngựa | Hình xăm đẹp

Những ai đam mê xăm hình chắc hẳn sẽ không bỏ qua hình xăm ngựa phải không? Một chú ngựa trẻ trung, với nhiều hoài bão được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Thế nhưng, chắc cũng ít bạn chưa hiểu rõ ý nghĩa, các bạn sẽ càng bất ngờ hơn khi biết được ý nghĩa của hình xăm này sau khi xem xong bài viết này.

hinh-xam-ngua-03-150x150-6969910-4601416-7251998

Ý nghĩa hình xăm ngựa

Ngựa hay còn được gọi là tuấn mã,một loài vật tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn, sự kiên nhẫn, bền bỉ. Ngoài ra, hình xăm con ngựa rất được giới kinh doanh ưa chuộng,coi trọng, nó tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Với mong muốn được thăng tiến, tiền tài, thuận lợi trong làm ăn.

Người có hình xăm ngựa trên cơ thể theo quan niệm của một số người chính là “xăm phong thủy” sẽ mang lại những điều tốt đẹp đến người sở hữu nó.

Hình tượng con ngựa hoạt bát, tràn trề sinh lực, ngụ ý thăng quan, tiến chức nhanh chóng. Trong phong thủy, ngựa có tác dụng sinh vượng, xăm hình này tất đạt được hiệu quả “mã đáo thành công”. Bản tính của ngựa là ưa sự phóng khoáng, không chịu sự ràng buộc, khí số mạnh mẽ không ngừng, khiến tinh thần con người luốn phấn chấn, thoải mái. Hình ảnh một người và một ngựa đang chở những vật phẩm trên lưng thể hiện mong muốn quan vị và cuộc sống luôn được mỹ mãn. Hình ảnh 1 chú khỉ đãng cưỡi trên lưng 1 con ngựa thể hiện ý nghĩa cát tường “mã thượng thời hầu”. Mong muốn nhanh chóng được phong quan.

Trong lịch sử, hình ảnh ngựa luôn đáng để người đời khâm phục: Thành Cát Tư Hãn luôn gắn với tuấn mã, Hàn Tín không thể thiếu ngựa, Tam Tạng cũng phải ngồi trên lưng ngựa, nền văn minh Hy Lạp mà không có ngựa thì không thể nổi tiếng như vậy… Trong câu chuyện thần thoại, ngựa là biểu tượng cho sự chiến thắng của cái thiện, của sự chính nghĩa. Nó mang hơi thở của sự hồi sinh, khát khao sức sống mãnh liệt. Ở Nhật Bản, hình xăm ngựa là ý niệm phù hộ cho sự sống lâu, trường thọ

Theo quan niệm của Phong Thủy, khi mang một hình tượng có ý nghĩa tích cực sẽ tạo “trường khí tích cực” tạo nên vượng khí cho chủ nhân. Bởi lẽ đó, doanh nhân trên toàn thế giới đều mê mẩn phong thủy và tôn sùng hình ảnh ngựa. Theo họ, con ngựa là con vật trung thành nhất, biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài sẽ mang đến may mắn và tài lộc.

Vị trí hình xăm ngựa đẹp

Bạn có thể lựa chọn cho mình hình xăm con ngựa ở eo, vai hay lưng với những kích thước khác nhau. Màu xăm chủ đạo chủ yếu là xanh nâu đen trông rất độc đáo và ấn tượng. Người xăm hình con ngựa nói lên sự quyết tâm của họ , dù có bao nhiêu trắc trở họ cũng cố gắng đi đến mục tiêu của mình. Theo hình xăm hợp tuổi thì người cầm tinh các con vật như dê, hổ, chó (Mùi, Dần, Tuất) tất hòa hợp với ngựa, thích hợp với xăm hình ngựa. Nếu cầm tinh con chuột, trâu, ngựa (Tý, Sửu,Ngọ) thì không nên xăm hình ngựa.

Nếu bạn đang sở hữu hình xăm cũ, và muốn tậu mới một hình xăm ngựa thì hãy liên hệ trực tiếp Hotline:  0936.088.555  để chúng tôi tư vấn xăm đè hoặc xóa hình xăm cũ để xăm hình ngựa mới.

titan-tattoo-giai-nhat-dai-hoi-xam-hinh-ha-noi-8268762-3047046-7140268

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Các tìm kiếm liên quan đến hình xăm ngựa

  • hình xăm ngựa thần
  • hình xăm ngựa đẹp
  • hình xăm ngựa lửa

Tags:

  • hình xăm ngựa
  • hinh xam con ngua
  • y nghia hinh xam ngua
  • hình xăm ngựa bay
  • y nghia hinh xam ngua co canh
Back To Top
Search