skip to Main Content

Hình xăm kim cương và những điều cần biết về hình xăm này

Xăm hình nghệ thuật là một quá trình ghi dấu những kỷ niệm, tình cảm thông qua các hình họa tiết lên trên cơ thể, và nó sẽ tồn tại vĩnh viễn ở đó. Bạn cũng muốn sử hữu một hình xăm nhỏ bé và có ý nghĩa sâu xa, gợi ý cho các bạn : hình xăm kim cương thì sao nhỉ? Bí mật gì ẩn giấu sau hình kim cương này, chúng  ta hãy cùng giải đáp hình xăm tattoo kim cương này nhé

Hình xăm kim cương thể hiện sự giàu sang, quyền lực

Kim cương được coi là một loại đá quý, có độ cứng nhất trong các loại khoáng vật, vậy nên nó được coi là chùa tể của các loại đá. Với độ bền,sắc cứng của mình, kim cương được gia công, trở thành một vật trang sức, nó có giá trị cực kỳ đắt. Mỗi  viên kim cương sẽ có màu sắc khác nhau, không viên nào giống viên nào. Trang sức bằng kim cương sẽ tôn thẻ vẻ đep,quyển lực cho ai sở hữu nó. Chính vì lẽ đó, những ai có hình xăm kim cương thì hiểu được rằng mong muốn giàu sang, quyền lực, một vẻ đẹp hoàn hảo giống như viên kim cương đó vậy.

Xăm hình kim cương thể hiện cho sự bất khả chiến bại

Trong tiếng Hy Lạp, từ ” Diamond ” tượng trưng cho sự ” bất khả chiến bại ” Ý nghĩa đó nó được kết hợp với kim cương, một loại đá rắn chắc, không bị phá hủy. Dù bạn có làm thế nào thì cũng thể đập vỡ, cắt nhỏ viên kim cương ra được.  Những ai có hình xăm kim cương, thể hiện cho mọi người biết được rằng : Tôi là kẻ mạnh.

Thể hiện sự bất diệt trong tinh yêu thông qua hình xăm kim cương

Kim cương có liên kết bền vững, chiếu sáng mãi, cho nên nó đã trở thành một biểu tượng bất diệt trong tình yêu. Ngày nay rất nhiều cặp đôi cưới nhau, khi làm lễ đính hôn, hộ đều trao nhẫn có đính kim cương cho nhau, với mong muốn rằng tình yêu của họ hiện tại và sau này vẫn luôn trường tồn, bền vững, dù có gặp khó khăn vẫn không rạn nứt. Thay vì tặng nhau, xăm một hình xăm kim cương đôi, cũng mang ý nghĩa tương tự.

Ngoài tình yêu, kim cương còn tượng trưng cho vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn được phô bày, hay sở hữu món đồ trang sức này. Kim cương đã dẫn đến câu nói nổi tiếng thường được sử dụng để đại diện cho vẻ đẹp bên trong , chẳng hạn như một ” viên kim cương thô ” – ” vẻ đẹp thực sự được tìm thấy ở bên trong “.

hinh-xam-kim-cuong-11-8727689-5329833-1954509

Ngày nay, các bạn trẻ chọn hình xăm kim cương để thể hiện sự cao quý, đồng thời đề cao giá trị của bản thân. Việc lựa chọn hình xăm viên kim cương này cũng chính là một cách để chủ nhân khẳng định cái tôi của mình. Hình kim cương còn biểu tượng về niềm tin của riêng bạn, vì nó đại diện cho những bạn đang mong muốn: Bất Khả Chiến Bại, Sức Mạnh, Sự Tinh Khiết, Bền Bỉ, Tình Yêu, Sự Vĩnh Cữu, Lòng Trung Thành, Năng Động, Vẻ Đẹp, Quyến Rũ, Sang Trọng, Sự Giàu Có, Sự Hoàn Hảo. => xem thêm: Hình xăm vương miện

Hãy nhớ rằng, xăm hình kim cương đại diện cho những gì bạn muốn. Với tất cả các biến thể khác nhau và ý nghĩa , hình xăm viên kim cương cung cấp cho bạn tùy chọn để suy nghĩ về nếu bạn quyết định chọn thiết kế hình cương . Cho dù bạn chọn hình xăm kim cương cho ý nghĩa biểu tượng hoặc cho vẻ đẹp của hình xăm , đây là một thiết kế hình xăm đẹp độc đáo . Bạn đã hiểu được hết những ý nghĩa của hình xăm này, hãy tậu ngay cho mình một hình xăm đặc biệt ngay đi nào. Địa chỉ hình xăm đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội ngay đi nào.

titan-tattoo-giai-nhat-dai-hoi-xam-hinh-ha-noi-6119166-7177073-8954222

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Back To Top
Search