skip to Main Content

Hình xăm hoa mẫu đơn giúp phái đẹp thêm quyến rũ | Hình xăm đẹp

Hình xăm hoa mẫu đơn là một trong mẫu hình đẹp được giới trẻ yêu thích hiện nay, Những bông hoa mẫu đơn mang đến vẻ đẹp ấn tượng, sự quyến rũ đặc biệt cho chủ nhân sở hữu hình xăm đó. Đặc biệt hơn khi ai xăm hình mẫu đơn này đều mang vẻ đẹp cao quý, sang trọng

Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn

Giờ đây, việc sở hữu một hình xăm nghệ thuật trên người là điều hết sức bình thường, nó không chỉ thể hiện cá tính và phong cách của người xăm mà còn mang một ý nghĩa nhất định. Hình xăm mẫu đơn là hình xăm đẹp và ý nghĩa.

Những cánh hoa lớn màu đỏ rực, xòe rộng và cuốn nhẹ ở mép, mẫu đơn được người phương Tây gọi là “hoa hồng không gai” và thỉnh thoảng được dùng để chỉ đức mẹ đồng trinh mary.

Từ thời Hy Lạp cổ đại, hoa mẫu đơn đã được dùng trong các phương thuốc dân gian để chữa các chứng bệnh từ hen suyễn cho tới động kinh và thậm chí còn để xua đuổi tà ma. Không chỉ có màu đỏ tươi như thường được thể hiện trong các hình xăm, ngày nay hình xăm hoa mẫu đơn có đủ màu sắc, từ màu trắng đến màu đỏ và cả màu vàng. Nhưng phương Đông mới là nơi người ta thường xăm hình hoa mẫu đơn, và tại đây, nó có ý nghĩa khác hẳn.

Trong những hình xăm cầu kỳ, phức tạp và che phủ gần hết cơ thể theo phong cách Nhật Bản, dường như mọi loại cây trong vườn đều có khả năng xuất hiện. Và có thể nói, trong số đó thì loài hoa được xuất hiện nhiều nhất chính là Mẫu Đơn, một loài hoa có lịch sử rất lâu đời bắt nguồn từ Trung Hoa và sau đó được du nhập vào Nhật Bản.

Với người Trung Hoa, mẫu đơn tượng trưng cho sự phú quý, thịnh vượng và vận may. Trong văn hóa Nhật Bản, ý nghĩa của loài hoa này vẫn giống như vậy. Ngoài ra, vì hoa mẫu đơn xuất hiện trong một loại bài cổ của người Nhật, nó cũng hàm ý về sự liều lĩnh, thái độ bất cần rất đàn ông, khác hẳn với những ý nghĩa mà người phương Tây gán cho nó.

Hình xăm hoa mẫu đơn độc đáo

Người lựa chọn hình xăm mẫu đơn đều mong muốn nhận được những ý nghĩa tốt đẹp từ loài hoa này. Từ sự sáng tạo, cảm ứng của người thợ xăm hình, hoa mẫu đơn sẽ được biến tấu sinh động hơn.

Nếu như ở phương Tây có Dream catcher thì phương Đông có hoa mẫu đơn. Theo phong thủy, mẫu đơn có thể xua đuổi những cơn ác mộng, giúp chúng ta có những giấc mơ ngủ ngon hơn. Nếu không có điều kiện treo những bức tranh hoa mẫu hơn thì chúng ta có thể lựa chọn một hình xăm hoa mẫu đơn ở vị trí tay.

Theo nghiên cứu, phụ nữ càng đặc biệt yêu thích hình xăm hoa, với họ hoa mẫu đơn tượng trưng cho vẻ đẹp, sự quý phái, kiên cường và sự mưu cầu một nhân duyên tốt đẹp đối với chủ nhân. Với ý nghĩa trên, bạn sẽ có cái nhìn khác về loại hoa này. Nếu muốn sở hữ một hình xăm hoa mẫu đơn tuyệt đẹp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi có cả xăm hình xăm hoa hồng, hoa sen nữa.

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Back To Top
Search