skip to Main Content

Hình xăm hoa hồng đẹp cực chất và ý nghĩa biểu tượng hoa hồng

Hoa hồng là tượng trưng cho vẻ đẹp thanh khiết, huyền bí và vĩnh cửu. Hình xăm hoa hồng là sự thể hiện sắc đẹp, tình yêu, sự bình an và sự phát triển không ngừng. Nó khẳng định cả vẻ đẹp bên ngoài và vẻ đẹp nội tâm bên trong của mỗi người.

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng

Có nhiều cách diễn giải tinh thần và những ý nghĩa thiêng liêng của hình xăm tattoo hoa hồng. Nhiều truyền thuyết lịch sử được mô tả thông qua vẻ đẹp của hoa hồng. Aphodite- Nữ thần Hy Lạp của tình yêu, là đặc trưng của hoa hồng. Theo những câu chuyện cổ xưa, hoa hồng đỏ mọc lên ở những nơi mà máu của nữ thần nhỏ xuống. Bà biểu tượng của vẻ đẹp và sự ân sủng .

Vậy nên, hình xăm hoa hồng đẹp đẹp đỏ là tượng trưng cho tình yêu và sự vĩnh cửu của tình yêu. Để biểu hiện tình yêu, người xăm hình sẽ chọn kết hợp hình bông hoa hồng lồng hình xăm chữ để khắc ghi dấu ấn tình yêu hoặc hình xăm tattoo hoa hồng đan cài với hình ảnh đồng hồ để thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu.

Nếu như hoa hồng đỏ là biểu trưng cho sắc đẹp và tình thì hình xăm hoa hồng đen lại là sự thể hiện của sự cô đơn, biểu trưng cho tình yêu đã chết hoặc một tình yêu bất diệt. Có ý nghĩa biểu tượng trên bởi lẽ, hoa hồng đen gắn liền với truyền truyết tình yêu giữa thần ánh sáng và thần bóng tối.

Chuyện xưa kể rằng, vị thần bóng tối luôn sống một mình trong sự cô đơn giữa khu rừng xa xôi hẻo lánh không bóng người. Rồi một ngày trong chuyến chu du khắp thế gian, vị thần ánh sáng đã ghé thăm vương quốc của nữ thần bóng tối. Hai người gặp nhau và yêu nhau say đắm. Thế nhưng ánh sáng và bóng tối là hai thứ đối lập nhau nên cả hai không thể hòa hợp. Vì thế, thần ánh sáng đã quyết dứt bỏ thần bóng tối mà đi. Trước khi đi, thần ánh sáng có trao lại cho người con gái mình yêu bông hoa hồng trắng và nói sẽ đi lâu ngày không biết ngày nào quay lại nên nàng hãy giữ hạt giống hoa này chờ ta trở lại. Bông hoa trắng sẽ tượng trưng cho ánh sáng của ta khi vắng nàng và chờ đợi bông hồng đỏ của ta nhé!

Ngày qua ngày nàng nâng niu hạt giống bông hoa trắng và chờ đợi thần ánh sáng mang hạt giống hoa hồng đỏ trở lại. Song càng chờ đợi thì bóng dáng thần ánh sàng càng mất hút. Một ngày kia vị thần gió đi ngang qua lâu đài bóng tối và nói kể cho thần bóng tối chuyện thần ánh sáng đã yêu nữ thần tình yêu ở vương quốc khác. Nghe được tin dữ, thần bóng tối liền tức tốc tới đó tìm thần ánh sáng. Tới nơi, nàng thấy thần ánh sáng đang vui vẻ bên thần tình yêu. Tình yêu đau đớn và tàn úa, bông hoa trắng nàng cầm bỗng hóa mình chuyển thành màu màu đen chết chóc và nàng trở về lâu đài bóng tối, mãi mãi chìm đắm trong màu đen của cô đơn.

Với điển tích này, hoa hồng đen trở thành biểu trưng cho một tình yêu đau đớn, sự chờ đợi cô đơn, một tâm hồn héo tàn sau sóng gió.

Cá tính với hình xăm hoa hồng

Do mang những ý nghĩa như vậy nên hoa hồng là lựa chọn của rất nhiều người khi quyết định mang trên mình một hình xăm nổi bật. Xăm tattoo hoa hồng giúp khẳng định phong cách, cá tính và những câu chuyện riêng đằng sau mỗi con người

Bạn có thể có một hình xăm bông hoa hồng đẹp ở bất cứ nơi nào trên cơ thể. Tuy nhiên, vai, lưng, cổ và mắt cá chân là những vị trí hợp lý nhất cho mẫu thiết kế hình xăm tattoo hoa hồng. Một số hình xăm bông hoa hồng được thực hiện trên toàn bộ chân. Ngoài ra, hình xăm ở vùng kín cũng là một gợi ý cho một hình xăm hoa hồng nóng bỏng. Thêm màu sắc cho các hình xăm này sẽ tăng cường sự huy hoàng của nó và truyền đạt một ý nghĩa đẹp về cá tính của bạn.

Mời các bạn xem Video hình xăm hoa hồng trên vai được thực hiện bởi Chung Tattoo

Hình xăm hoa hồng quả là đẹp và ý nghĩa phải không nào? Bạn còn chần chờ gì nữa không liên hệ ngay chúng tôi, địa chỉ xăm hình an toàn, uy tín nhất hà nội đi nào. Với thiết kệ, mẫu mã đa dạng, các bạn có thể tha hồ chọn lựa chọn hình xăm phù hợp với mình. Salon Hình Xăm Đẹp có đội ngũ thợ với hơn 05 năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn. Để được tư vấn xin liên hệ 0973.404.363 gặp Chung Titan

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Back To Top
Search