skip to Main Content

Hình xăm Geisha Nhật mới đẹp nhất | Hình xăm đẹp tại Hà Nội

Một hình xăm đẹp là hình xăm mang đầy đủ yếu tố biểu tượng, ý nghĩa, đường nét, thần thái và sự hòa hợp. Hình xăm Geisha dường như mang đầy đủ những yếu tố đó. Thậm chí, ở hình xăm tattoo Geisha còn toát lên vẻ bí ẩn kiêu kỳ. Khuôn mặt Geisha với cách trang điểm mặt nạ, khiến cho mọi cảm xúc được che dấu kỹ càng, người ta lại khao khát hiểu được, sau gương mặt ấy che dấu những gì.

Ý nghĩa hình xăm Geisha Nhật Bản

Những cô gái Geisha với lớp phấn trắng dày, son môi đỏ đậm nét, viền mắt đen ánh đỏ , khuôn mặt che luôn che giấu mọi cảm xúc  là cả một thế giới đặc biệt và bí ẩn đối với nhiều người. Geisha- con người của nghệ thuật đã bước vào nghệ thuật xăm hình như một biểu tượng hoàn mỹ. Geisha cùng với Samurai dường như là những người nắm giữ tất cả những tinh hoa của nền văn hóa Nhật Bản. Geisha mang những giá trị cốt lõi của chuẩn mực tinh tế. Hình ảnh những cô gái Geisha Nhật Bản toát lên vẻ đẹp mềm mại, nữ tính, sắc sảo, thông minh và trí tuệ. Đây là chuẩn mực mà mọi cô gái đều cố gắng hướng tới và là ước mơ của mọi đàn ông trên thế giới.

Geisha là người đại diện cho nghệ thuật và sự hoàn hảo, vậy nên hình xăm geisha cũng mang ý nghĩa ấy. Người mang hình xăm geisha đẹp trên mình thường là những người yêu thích nghệ thuật độc đáo và truyền thống. Họ có niềm tin và tình yêu tuyệt đối vào cái đẹp, thường bị quyến rũ và chìm đắm trong những vẻ đẹp huyền ảo ma mị. Từ hình xăm cô gái Geisha, có thể cảm nhận được: Vẻ đẹp; sự quyến rũ, sang trọng; nét bí ẩn, độc đáo; yếu tố tình dục; những giấc mơ, kỹ năng; niềm đam mê; trí tưởng tượng; âm mưu…

Geisha gắn liền với màu đỏ và hoa anh đào. Những hình tattoo geisha thường là trong trang mục maika màu đỏ toát lên vẻ sang trọng, quyến rũ, bí ẩn. Bên cạnh đó, hoa anh đào cũng là một trong những chi tiết thường gặp trong xăm hình geisha.

Cách phối màu cho hình xăm Geisha

Ở mỗi mẫu hình xăm Nhật bản lại có một ý nghĩa biểu cảm khác nhau, từ đó những nghệ nhân xăm hình mới có cách phối hợp màu và phụ tiết cho hài hòa. Nhưng tựu chung lại, hình xăm cô gái geisha dù ở góc nhìn hay cách tiếp cận nào cũng toát nên sự uyển chuyển từ đường nét hình thể, đôi mắt sắc và đôi môi đỏ như hoa anh đào.

Hình xăm tattoo Geisha thường là hình xăm khổ lớn phủ kín lưng, bắp tay, đùi hay chân. Xăm hình geisha lớn và càng rõ nét chi tiết gương mặt cũng như kết hợp hài hòa các chi tiết đi kèm thì càng nghệ thuật. Tùy đối tượng và nền văn hóa mà lựa chọn mẫu hình xăm geisha kín lưng phù hợp.

Là phụ nữ nên lựa chọn hình geisha với đường nét mềm, kết hợp hoa anh đào, hoa hồng hay mẫu đơn hoặc hình ảnh geisha trong bối cảnh phòng trà với những góc nhìn nghệ thuật. Nam giới phù hợp với hình xăm geisha có gương mặt sắc sảo, kết hợp màu đỏ trang phục và các phụ tiết như mặt nạ, đôi cánh hay mặt cắt đầu lâu…

12321564_1095087880509610_3629735772228590919_n-3575107-1567509-2814962

Tóm lại, xăm hình Geisha là một văn hóa, nét đẹp cố truyền của người Nhật Bản. Nếu như bạn đang lên kế hoạch, dự định sở hữu mình hình xăm Geisha đẹp thì đến với Salon xăm hình nghệ thuật tại Hà Nội. Nơi đây, với sự đầu tư về trang thiết bị cũng với sự góp sức của các Artitst pro, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những tác phải đẹp chưa từng có. Liên hệ Hotline 0973 404 363 gặp ChungTatoo hoặc qua cơ sở dưới đây

titan-tattoo-giai-nhat-dai-hoi-xam-hinh-ha-noi-9664679-6220455-4671538

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Back To Top
Search