skip to Main Content

Hình xăm đẹp VIP được mọi người nhất là giới trẻ ưa chuộng

Như các bạn đã biết, xăm hình không còn gì xa lạ đối với giới trẻ ngày nay nữa rồi. Nó đã trở thành một nét văn hóa, truyền thống từ xa xưa. Hình xăm đẹp vip được khá nhiều người quan tâm và muốn được xăm. Những hình xăm này khiến cho người sở hữu trở nên đặc biệt, luôn là tâm điểm của sự chú ý.

Hình xăm đẹp vip hình rồng

hinh-xam-rong-dep-nhat-the-gioi-391-4-150x150-2412674-1724647-7018778

Con rồng vốn là một biểu tượng thiêng liêng, một tín ngướng trong văn hóa Việt Nam. Từ xa xửa, hình ảnh con rồng đã được gắn liền với câu chuyện truyền thuyết ” Con rồng cháu tiên “, cũng chính vì nét lịch sử mà các vua Việt Nam phải xăm lên đùi mình để giữ truyền thống của cư dân ven biển. Trong suốt tiến trình lịch sử Việt Nam, con rồng vẫn là một phần trong đời sống văn hóa của người Việt.

Nguyên nhân khiến cho rồng trở thành biểu tượng, hình xăm đẹp vip là vì: rồng gắn liến với trí tưởng tượng, mang lại tinh thần dự do cho người nghệ sĩ, khiến họ thỏa sức đam mê của mình, thỏa khát khao được vẽ hình rồng. Tất cả các khả năng hoàn hảo đều được gán cho rồng. Người ta tin rằng nó có thể sống và vận động trong cả ba môi trường: nước, không khí và đất. Sự khôn ngoan của rồng và quyền lực của nó vượt trội tất cả những con vật khác.  Đấy chính là cơ sở để người nghệ sĩ tạo hình cho rồng.

Hình xăm đẹp vip hình cá chép

Cá chép biểu tượng của sự thành đạt, dũng cảm, cố gắng vượt qua mọi thử thách. Đối với người Nhật bản, cá chép được gọi là vua của các loài cá, và một thời gian dài được coi là loài cá đem lại sự may mắn. Các Samurai thời Muromachi đã rất yêu thích sự dũng cảm của loài cá chép này. Hình xăm tattoo cá chép này được kết hợp với nhiều màu sắc sáng rực trắng, vàng, cam.

Nói chung, cá là của sự phục sinh. Linh vật của sự kiên trì và may mắn. . Là con vật báo điềm lành. Cá chữ Hán là “Ngư”, âm đọc là “Yu”, đồng âm với “Dư” (dư dả). Do vậy cá còn là biểu trưng cho sự dư dả, đem đến vận may, hóa giải sát khí, bệnh tật và tai họa.

Hình xăm đẹp vip cá chép có thể kết hợp với một số hình hoa sen, hoa mẫu đơn,…giúp đem lại may mắn cho người sở hữu nó. Chính vì ý nghĩa này mà rất nhiều người chọn xăm hình cá chép. => Xem thêm chi tiết: Hình xăm cá chép

Hình xăm thiên thần đẹp vip

Với bất kỳ nền văn hóa hay giai đoạn nào, thiên thần cũng tượng trưng cho sự nhân từ và chủ nghĩa duy tâm. Hình xăm thiên thần thường có những hình dạng của tiểu thiên sứ trinh trắng hoặc người báo thù cho công lý, nhưng hầu hết các hình xăm này minh họa cho hình ảnh của sự quả cảm, tính lãnh đạo hay khả năng che chở bản thân.

Hình xăm thiên thần còn biểu hiện ý nghĩa tâm linh, để tưởng nhớ một người thân đã qua đời. Hình xăm tattoo thiên thần được đàn ông và phụ nữ ưa thích, nhưng cách thức thể hiện thì khác nhau.

Đối với đàn ông, thường thể hiện nam tính, sự can đảm và dũng cảm của họ, một số thì thể hiện tình yêu đối với phụ nữ. Còn đối với các chị em phụ nữ, hình ảnh thiên thần là một biểu hiện của sự tinh khiết trong tâm hồn hoặc sư ngây thơ vui nhộn.

Có thể thấy rằng, hình xăm đẹp vip đang dần trở thành xu hướng, mốt trong làm đẹp ngày nay. Chọn xăm hình không phải vì muốn chơi trội mà là thể hiện cá tính, phong cách bản thân. Nếu bạn cũng muốn có một hình xăm vip, được mọi người quan tâm thì hãy liên hệ ngay địa chỉ hình xăm chuyên nghiệp – uy tín  – an toàn tại Hà Nội ngay đi nào.

titan-tattoo-giai-nhat-dai-hoi-xam-hinh-ha-noi-9168679-1007625-9296726

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Tags:

  • hinh xam dep vip
  • Hinh xam tay vip
  • xam hinh vip
Back To Top
Search