skip to Main Content

Hình xăm dán tattoo 2015 – Hình xăm được giới trẻ yêu thích

Bạn là một người đam mê, yêu thích xăm hình, nhưng lại sợ đau khi phải xăm hình, vậy thì đừng lo lắng. Hiện nay trên thị trường đã có bán một số hình xăm dán, nó có thể đáp ứng đam mê của bạn qua hình xăm này. Chỉ cần bạn mua, xong tự mình dán lên, là y rằng sẽ có ngay một hình xăm giả mà trông như thật. Người ngoài nhìn vào cũng sẽ không phân biệt được.

Hình xăm dán với mẫu mã đa dạng

Thông thường, để xăm hình thì các bạn sẽ phải cân nhắc, đắn đó khá nhiều. Nào thì lựa chọn ý tưởng để sao cho hình xăm khi xăm lên sẽ là đẹp nhất, độc đáo nhất. Hơn nữa, khi xăm hình, bạn sẽ phải ngồi chờ trong suốt một thời gian dài để thợ xăm họ đi đường nét cho. Nhưng giờ đã đơn giản hơn, khi bạn sử dụng hình xăm dán này, bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình nào để thỏa mãn cho mình. Chỉ mất 30s là đã có thể có ngay một hình xăm cực ngầu mà không ai biết rằng xăm hình có thể đơn giản như vậy.

Ưu điểm của hình xăm dán:

 • Mẫu mã đa dạng, nhiều thể loại
 • Cách xăm đơn giản, không cầu kỳ
 • Có thể đổi mới bằng hình khác
 • Chi phí rẻ. Giá cả hình xăm giả trên thị trường khoảng 17k/tấm
 • Nhìn như thật

Nhược điểm:

 • Thời gian lưu hình ngắn hán. Chỉ từ 3-4 ngày
 • Có thể xóa luôn được

Hướng dẫn sử dụng hình xăm dán

 1. Cắt hình xăm cần dán ra
 2. Bóc lớp nylon bóng ra
 3. Úp hình xăm lên phần da
 4. Lấy khăn đã thấm nước, lau lên hình xăm cho thấm nước cả vùng dán hình xăm
 5. Để khoảng 30 giấy, sau đó kéo nhẹ góc hình xăm xem đã dính lên da chưa, nếu chưa thì úp lại và dấp thêm nước
 6. Kéo nhẹ lớp giấy là xong

Chú ý: Đợi hình xăm giả khô mới tiếp xúc với vải vóc quần áo, trong vòng 2 tiếng đầu không để hình xăm tiếp xúc với nước. Tốt nhất để giữ được lâu, khi tắm tránh nước tiếp xúc vào vùng da dán hình xăm.

Cách xóa hình xăm giả

Hình xăm dán là dạng hình xăm tạm thời, được chủ nhân lựa chọn trong trường hợp không muốn hình xăm đó tồn tại vĩnh viễn và có thể xóa bất cứ lúc nào nếu không còn thích.  Cách cách xóa hình xăm giả

Cách 1: Bằng keo hoặc băng dính với cách làm đơn giản là: áp băng dính lên hình xăm sau đó dùng tay nhấn miết miếng băng dính rồi bóc miếng băng dính ra. Khi đó hình xăm sẽ bị dính vào miếng băng dính và bị loại bỏ.

Cách 2: Ngoài ra, hình xăm còn được loại bỏ bằng cồn hoặc nước rửa tay. Tuy nhiên cách làm này chỉ phù hợp với những hình xăm mới khoảng vài tiếng.

Cách 3: Xóa hình xăm của mình tại nhà bằng các cách đơn giản như: dùng dầu em bé đổ vào bông thấm rồi chà xát lên hình xăm 1 cách nhẹ nhàng, hình xăm sẽ bị loại bỏ sau vài phút. Cuối cùng bạn làm sạch da với nước ấm.

Xóa hình xăm khá đơn giản và bạn chỉ cần tự xóa tại nhà với các phương pháp trên, tuy nhiên với những hình xăm dán có chất lượng không tốt có thể gây viêm da hoặc tấy đỏ và khi xóa bạn cần cẩn thận. Nếu gặp trường hợp này bạn cần điều trị ngay để tránh hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

titan-tattoo-giai-nhat-dai-hoi-xam-hinh-ha-noi-2341468-3940445-8361041

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Back To Top
Search