skip to Main Content

Hình xăm con nhện và ý nghĩa nó – Hình xăm đẹp tại Hà Nội

Hình xăm con nhện không chỉ đẹp mà còn thể độ chơi trong nó. Xăm hình đã không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Không chỉ có đàn ông con trai xăm hình mà ngay ngay cả chị phụ nữ cũng tìm tới xăm hình, họ coi đó là một cách để thể hiện bản thân. Mỗi hình xăm lại mang  ý nghĩa khác nhau, và thể hiện cá tính mỗi người. Một trong những hình xăm được các bạn trẻ rất ưa chuộng đó là hình xăm nhện.

Ý nghĩa hình xăm con nhện

Là một trong những hình xăm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay, hình xăm nhện mang nhiều ý nghĩa khác nhau, và rất phù hợp với những bạn trẻ có tính cách nội tâm.

  • Con nhện thể hiện sự huyền bí 1 cách sâu xa, con người sống nội tâm nhưng rất mạnh mẽ.
  • Ngoài ra, biểu tượng con nhện còn nói lên sự trầm mặc và tinh tế, đôi khi nhện còn nói lên giác quan thứ 6 và sự thoát xác bí ẩn trong tâm hồn mỗi chúng ta

Vị trí phù hợp xăm hình con nhện

Nếu bạn là nữ thì một hình xăm con nhện ở phía cổ hoàn toàn phù hợp. 1 cô nàng trầm tính, sống nội tâm, muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ thì hình xăm nhện ở cổ rất phù hợp. Cô nàng nào còn băn khoăn thì thử ngay nhé

Biểu tượng con nhện đâu chỉ dành riêng cho phái đẹp, cánh mày râu cũng có thể xăm lên bắp tay, bả vai, nhưng vị trí thể hiện uy quyền và huyền bí nhất đó là ở ngực, hình xăm nhện sẽ nổi bật hơn khi xăm 3D.

Một vị trí nữa mà hầu như ai cũng có thể xăm đó là vị trí cổ tay. Vị trí này rất đẹp để xăm, khi bạn xăm bất cứ hình gì nói chung và hình con nhện nói riêng đều rất phù hợp. Vị trí này được rất nhiều người lựa chọn khi xăm, vì nó hợp cho cả nam và nữ.

Các kiểu dáng hình xăm con nhện

  • Kiểu dáng đầu tiên chúng tôi muốn đề cập đến đó là hướng đầu con nhện ra ngoài khi xăm hình trên ngực. Kiểu dáng này thể hiện bản lĩnh mạnh mẽ của người đàn ông.
  • Kiểu dáng tiếp theo đó là hình xăm nhện ở phía cổ và phía đầu con nhện hướng vào cổ. Hình xăm này phù hợp với các cô nàng hơn là các chàng trai. Bởi vị trí này khá sexy, ngay ở cổ, sẽ là 1 điểm nhấn rất mạnh đối với những cô nàng sành điệu và sống nội tâm.

Năm 2015 này, những biểu tượng xăm 3D huyền bí rất được giới trẻ ủng hộ. Hình xăm nhện 3D phù hợp cho cả nam và nữ nên rất dễ lựa chọn. Đâu chỉ cứ hình xăm cầu kì rối mắt là đẹp, với những hình xăm đơn giản nhưng được sáng tạo và xăm đúng vị trí thì nó cũng rất thu hút và nổi bật. Những hình xăm nhẹ, đơn giản như hình xăm con nhện khi được sang tạo và cách điệu thì xăm lên người sẽ rất khác, đặc biệt là xăm 3D. Nên khi xăm hình nhện, tốt nhất bạn hãy xăm 3D để toát lên thần thái huyền bí đến kì lạ của những con nhện.

Các bạn đang phân vân có nên xăm hình con nhện không? Chúng tôi hi vọng sau khi đọc bài viết này bạn có thể hiểu thêm về hình xăm và đặc biệt là hình xăm con nhện. Hãy là nhưng cô nàng và chàng trai cá tính với những hình xăm đẹp mắt nhé !

titan-tattoo-giai-nhat-dai-hoi-xam-hinh-ha-noi-8959476-4891224-7143456

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Back To Top
Search