skip to Main Content

Hình xăm con mắt và ý nghĩa xoáy quanh hình xăm đôi mắt này

Biểu tượng đôi mắt ai cũng biết là thực hiện chức năng chỉ lối, giúp ta nhận biết rõ mọi vật. Tuy nhiên, khi kết hợp con mắtvới nghệ thuật xăm hình tattoo thì hình xăm con mắt đó nó không chỉ mang ý nghĩa thông thường nữa. Bạn có tò mò về hình xăm mắt này không, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài biết này nhé.

Ý nghĩa hình xăm con mắt

Theo quan điểm của khoa học, người ra cho rằng tư duy của con người khi ngủ thì đọng lại ở não, những khi tỉnh ngủ thì chúng được biểu hiện qua đôi mắt. Cổ nhân thường có câu “thần” tức là cung Thần Du nơi dừng chân của tư duy. Chính vì thế, hình xăm biểu tượng con mắt có ý nghĩa là đại diện cho tư duy trí thông minh của con người.

hinh-xam-con-mat-9-3456614-1716803-4851808

Biểu tượng đôi mắt ai cũng biết là thực hiện chức năng chỉ lối, giúp ta nhận biết rõ mọi vật. Tuy nhiên, khi kết hợp con mắt đó với nghệ thuật xăm hình thì hình xăm con mắt đó nó không chỉ mang ý nghĩa thông thường nữa. Bạn có tò mò về hình xăm mắt này không, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài biết này nhé.

Nhiều người cho biết, hình xăm mắt diễn giải cuộc đời của một con người. Do đó, những ai chọn hình xăm này để xăm lên cơ thể nhằm gửi gắm nỗi niềm của mình. Bên cạnh đó, một vài ý kiến nói rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thể hiện tâm tư của con người. Cho nên, khi xăm hình con mắt bạn muốn gửi tâm tư sâu thẳm trong lòng mình tới mọi người.

Biểu tượng hình xăm con mắt Ai Cập

Tuy nhiên, khi xăm hình con mắt thì các bạn cần phải hiểu rõ sự biểu đạt của ý nghĩa ẩn chứa bên trong, từ đó có thể chọn lựa hình đôi mắt đẹp, phù hợp với tính cách con người bạn. Tôi sẽ tư vấn cho bạn một số hình xăm mắt đẹp như: hình xăm con mắt Ai Cập tượng trưng cho hình ảnh con mắt thần Horus. Đây là vị thần mà được người dân ở Ai Cập sùng bái. Bởi vị thần này biểu trưng của sự che chở tối cao. Cũng đôi mắt của vị thần này cũng tượng trưng cho sự bất hủy diệt, giúp ích cho việc tái sinh. Biểu tượng mắt thần Horus được tìm thấy dưới lớp vải liệm thứ 12 của xác ướp Tutankhamun.

Mỗi một hình xăm mắt sẽ có một ý nghĩa khác nhau với mỗi người khác nhau. Hình xăm biểu tượng con mắt nó đại diễn cho những gì mà bạn tin tưởng. Nó có thể bao gồm những thứ như tầm nhìn, cuộc sống, tôn giáo, tập trung thích hợp, tư duy rõ ràng và tầm nhìn, con người bên trong, sự thông minh, bảo vệ, trực giác, bảo vệ hoặc thậm chí báo trước tương lai…

Bạn đã hiểu được ý nghĩa và thấy nhiều thanh niên trẻ ngày này chọn lựa hình xăm con mắt rồi phải không. Bạn có muốn sở hữu hình xăm đặc biệt, ý nghĩa này không nào. Hãy đến với Salon xăm hình đẹp uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn bạn cách làm sao có được hình xăm cực chất, độc nhất mà khi ai nhìn vào cũng phải trầm trồ.

=> Xem thêm: Hình xăm hoa văn đơn giản

titan-tattoo-giai-nhat-dai-hoi-xam-hinh-ha-noi-3089353-3603234-6378314

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Back To Top
Search