skip to Main Content

Hình xăm cỏ 4 lá và ý nghĩa khi xăm hình cỏ 4 lá | Hình xăm đẹp

Bạn muốn sở hữu một hình xăm đem lại may mắn, vậy tại sao không chọn ngay hình xăm cỏ 4 lá cơ chứ. Đây là một mẫu hình xăm được giới trẻ,  đặc biệt là các bạn nữ tìm xăm khá nhiều. Không chỉ mang ý nghĩa may mắn mà cỏ 4 lá cũng có câu chuyện kể về sự ra đời của nó nữa đó. Chúng ta hãy cùng khám phá bí mật hình xăm cỏ bốn lá.

Ý nghĩa hình xăm cỏ 4  lá

Truyền thuyết xưa kể rằng, có một đứa bé trên thế gian đã can đảm bước vào rừng sâu, nó vượt qua bao thác ghềnh khó khăn hiểm trở để tìm loại cỏ 4 lá. Nghe đồn ai tìm được cỏ 4 lá đó sẽ mang nụ cười hạnh phúc mãi mãi, và mỗi lá cả sẽ tượng trưng cho một điều quý giá trong cuộc sống. Cậu bé không quản ngại khó khăn,vượt mọi thử thách để tìm thấy. Cho nên, ý nghĩa đầu tiên của hình xăm cỏ 4 lá nhắc nhở chúng ta phải dũng cảm, biết vượt khó để chinh phục thành công.

hinh-xam-co-4-la-2-7940523-5136770-7748327

Vì cỏ bốn lá rất hiếm nên người ta tin rằng nếu tình cờ tìm được chúng, đó sẽ là điềm may. Người ta ước tính rằng cứ 10.000 nhánh cỏ 3 lá mới có 1 nhánh cỏ 4 lá. Theo truyền thuyết thì khi Eva vì đuổi khỏi vườn địa đàng, nàng đã mang theo một nhánh cỏ bốn lá để cầu mong may mắn sẽ bên mình. Bốn lá được coi là tượng trưng cho niềm tin, hy vọng, tình yêu và sự may mắn.

Như vậy, nếu sở hữu hình xăm cỏ 4 lá bạn sẽ có cả 4 điều ý nghĩa vừa nêu trên. Do đó, giới trẻ thường thích xăm hình xăm cỏ bốn lá lên cơ thể để có được tất cả những điều tốt lành này.

Chọn xăm hình xăm cỏ 4 lá

Ngày nay, thay vì tìm kiếm cỏ 4 lá, chúng ta có thể lựa chọn cho bản thận một hình xăm cỏ 4 lá cũng được. Nó không chỉ chỉ hình vẽ đơn thuần, mà nó còn là vật trang sức trên cơ thể, có tác dụng làm đẹp nữa nhé. Khi xăm lên cơ thể chúng sẽ tạo điểm nhấn khó quên mà ai cũng muốn. Vì hình xăm cỏ bốn lá nhỏ  nên bạn có thể xăm chúng ở cánh tay, ở tai, sau gáy hay bất cứ một vùng nào trên cơ thể. Chúng sẽ là biểu tượng hạnh phúc may mắn giúp bạn tạo được thành công trong cuộc sống tình yêu.

hinh-xam-co-4-la-3-8382041-8501354-1518301

Thậm chí, vì ý nghĩa hình xăm cỏ 4 lá đặc biệt mà nhiều người còn chọn làm hình ảnh xăm đôi để tình yêu của họ mãi mãi bền vững hạnh phúc. Còn bạn thì sao? Bạn muốn xăm hình xăm cỏ bốn lá hay hình ảnh nào khác lên cơ thể? Có lẽ sau khi tìm hiểu được ý nghĩa  về loại cỏ 4 lá này thì bạn sẽ chọn lựa xăm hình cỏ. Chúng vừa là biểu tượng của may mắn, vừa là hình trang trí dễ thương nữa chứ. Đây cũng là hình xăm may mắn được những bạn nữ ưa thích nhất, bởi nó vừa đơn giản, nhỏ xinh, lại rất ý nghĩa.

Bạn còn phân vân gì nữa nhỉ, sau khi đọc xong bài này hãy mau tìm tới địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội để sở hữu một hình xăm may mắn, ý nghĩa ngay nào. Có thể tham khảo thêm những mẫu xăm tattoo khác như: hình xăm kim cương, hình xăm lông vũ,…

titan-tattoo-giai-nhat-dai-hoi-xam-hinh-ha-noi-3191023-8770904-9078975

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Back To Top
Search