skip to Main Content

Hình xăm chuồn chuồn đẹp dành cho nữ | Hình xăm đẹp

Bạn là nữ giới và đang cần tư vấn thiết kế một hình xăm đẹp thì hãy tìm tới chúng tôi, địa chỉ chuyên các hình xăm nghệ thuật. Bạn đã biết gì về hình xăm chuồn chuồn, chọn một hình đó thì sao nhỉ? Tôi tin chắc rằng bạn sẽ thích thú, muốn xăm ngay hình khi hiểu được ý nghĩa hình xăm con chuồn chuồn đó nhé. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nào.

Ý nghĩa hình xăm chuồn chuồn

Trong các nền văn hóa Mỹ và châu Á, người ta coi hình ảnh con chuồn chuồn là biểu tượng của sự thay đổi. Đôi cánh của sinh vật nhỏ bé này phản chiếu ánh sáng mặt trời thành màu sắc cầu vồng. Chính vì ý nghĩa đó, mà biểu tượng hình xăm chuồn chuồn tượng trưng cho vẻ đẹp. Hình xăm này rất được chị em phụ nữ lựa chọn khi muốn có một hình trên cơ thể. Hình xăm con chuồn chuồn thường phổ biến ở nữ giới nhiều hơn là nam giới. Tuy vậy, một số anh chàng cũng có thể có hình xăm này.

Ý nghĩa của hình xăm con chuồn chuồn cũng có thể được giải thích dựa trên phẩm chất của nó. Cuộc sống của nó vốn dĩ đã ngắn ngủi, nó được nhìn nhận như một lời nhắc nhở cho chúng ta hãy sống một cuộc sống đầy đủ và có ý nghĩa. Kể từ khi nó có thể bay và tự do dạo chơi, nó cũng có thể là một biểu tượng cho một chủ trương vô tư và mạo hiểm. Nó có thể có nghĩa là một thế giới kỳ diệu và những ảo tưởng nơi vẻ đẹp và phép thuật tồn tại. Hoặc nó chỉ có thể là một sinh vật có thể bất tử từ bộ nhớ của một người thân yêu đã qua đời bằng cách chuyển đổi nó thành một thiết kế hình xăm đáng nhớ.

Ngoài ra,ý nghĩa của biểu tượng hình xăm chuồn chuồn nó còn tùy thuộc vào các nền văn hóa khác nhau . Nó có thể có nghĩa là nhiều điều tích cực như đổi mới, thay đổi, may mắn và nhanh nhẹn. Nó có thể đại diện cho trí tuệ và sự giác ngộ cũng như sức mạnh, độ bền. Tại Nhật Bản, coi con chuồn chuồn như một biểu tượng của ánh sáng và niềm vui mới. Đối với những người Mỹ bản địa, nó là một đại diện hướng tới tương lai sau khi đi qua một quãng đường đau đớn và khó khăn.

Thiết kế hình xăm chuồn chuồn

Chuồn chuồn là một sinh vật của cả nước và không khí. Không khí trong thiết kế hình xăm con chuồn chuồn có ý nghĩa tự do. Nó đại diện cho sự tiến bộ và độc lập. Hơn nữa, những niềm vui, kiểu bay vô tư của con chuồn chuồn tượng trưng cho tinh thần tự do và hoang dã. Các khía cạnh nước của con chuồn chuồn mang ý nghĩa tâm linh và tiềm thức. Hình xăm con chuồn chuồn này thể hiện những khía cạnh siêu hình của cuộc sống.

Hình xăm chuồn chuồn thường thực hiện trên da với đôi cánh trong suốt và màu sắc óng ánh của nó. Chuồn chuồn vốn được coi một loài côn trùng nhỏ và yếu ớt nhưng nó có một sức hấp dẫn đến kỳ lạ và sự xuất hiện xinh đẹp với đôi cánh mạnh mẽ của nó, cơ thể thon dài và đôi mắt nhiều mặt. Những đặc điểm và phẩm chất sinh học làm cho nó trở thành một thiết kế hình xăm con vật phổ biến của chị em phụ nữ.

Thiết kế xăm hình chuồn chuồn có thể được nhìn thấy trên diện tích nhỏ của cơ thể như chân, mắt cá chân và cổ tay. Tuy nhiên, một số lượng đáng kể của những người đam mê hình xăm cũng có hình xăm lưng, xương cụt, khu vực hông, bụng dưới, xương bả vai và cánh tay. Một số thích màu sắc đầy đủ với các chi tiết phức tạp từ phồng lên trong đôi mắt của nó xuống các đường nhỏ trên cơ thể của nó. Những người khác ủng hộ một phác thảo đơn giản của hình xăm chuồn chuồn bằng mực màu sắc hoặc đen. Nghệ thuật xăm này thực sự là rất linh hoạt và nó có thể được xăm gần như bất cứ nơi nào trong cơ thể với các phong cách khác nhau, nhưng bằng cách nào đó nó vẫn có thể thể hiện ra như là một phần rực rỡ và hấp dẫn của nghệ thuật cơ thể.

Mỗi phần của con chuồn chuồn, cho dù đó là màu sắc, cánh, vòng đời, các khía cạnh không khí và nước hoặc phương pháp của chuyến bay cho vay một cái gì đó với ý nghĩa tổng thể của hình xăm con chuồn chuồn. Hình xăm chuồn chuồn là hình xăm có ý nghĩa về chiều sâu.

titan-tattoo-giai-nhat-dai-hoi-xam-hinh-ha-noi-3475261-5936161-9231717

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Back To Top
Search