skip to Main Content

Hình xăm chữ Thái đẹp ý nghĩa đang được giới trẻ yêu thích

Bạn là một tín đồ, yêu thích các hình xăm chữ đẹp, chắc hẳn sẽ không bỏ qua hình xăm chữ Thái đang là trào lưu xăm hình phổ biến của giới trẻ hiện nay. Với những đường nét loằng ngoằng, khó hiểu, đem cảm giác tò mò cho người xem, thì chữ thái đã được tôn vinh là một nghệ thuật. Chính vì vậy, nếu như bạn đang muốn xăm hình chữ thái hãy tới Hình Xăm Đẹp để để sở hữu hình xăm ưng ý, độc nhất nào.

hinh-xam-chu-thai-3-150x150-9397213-3226682-9331058

Hình xăm chữ Thái: độc đáo và huyền bí

Chữ Thái Lan có nét đặc trưng giống như kiểu chữ Thư Pháp. Vì vậy, mà rất nhiều người yêu thích xăm hình chữ Thái Lan lên cơ thể để làm đẹp. Nếu như các chữ số Latinh không còn được ưa chuộng thì Chữ Thái đầy bí ẩn thu hút rất nhiều người xăm. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các cầu thủ hay những ngôi sao lớn xăm hình chữ Thái lên người như muốn khắc cốt ghi tâm một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời họ.

Nghệ thuật tattoo hay còn gọi là nghệ thuật xăm hình đã có từ rất lâu đời và ngày nay, trào lưu này đã không còn xa lạ với giới trẻ. Từ mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, ai ai cũng có thể sỡ hữu cho mình những hình xăm đẹp – độc đáo – và ý nghĩa nhất. Trong tất cả các hình xăm thì có lẽ hình xăm chữ được nhiều người sỡ hưu và ưu thích hơn cả, nhất là hình xăm chữ Thái Lan. Xăm chữ Thái không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang vẻ đẹp tinh tế và huyền bí và nói chung rất đa dạng và nhiều thể loại. Có thể là những lời nói, những câu từ hay được trích ra từ một bài thơ hay một bài hát. Cũng có thể là một câu tục ngữ hoặc một câu kinh thành…. Mà nó mang lại một ý nghĩa hay một nối kết sâu sắc về một kỷ niệm nào đó với người xăm. Qua đó giúp họ nói lên những suy nghĩ hay lý tưởng sống của mình.

Ngoài đa dạng về kiểu cách, hình xăm tattoo chữ Thái còn biến thể ở nhiều vị trí khác nhau, gần như phù hợp với mọi vị trí trên cơ thể, khi khắc lên bất cứ vị trí nào nó cũng tạo cho bạn vẻ đẹp cực ky huyền bí và quyến rũ. Đặc biệt, với phái nữ, nếu sỡ hưu một hàng xăm chữ Thái Lan ở dọc mạng sườn, sống lưng, cổ thì càng trở nên sexy, cuốn huốn hơn.

Ý nghĩa bùa chú hình xăm chữ thái 5 dòng

Nếu đã tìm hiểu về các mẫu hình xăm tattoo chữ thái lan thì không thể không chú ý tới hình xăm chữ 5 dòng.

Theo quan niệm của Phật giáo, mỗi dòng sẽ thể hiện một bùa chú, nếu được tụng 108 lần thì người có hình xăm này sẽ lên một mức thiền định cao hơn. Dòng đầu tiên giúp ngăn chặn những hình phạt phi lý. Dòng thứ 2 hóa giải các sao xấu và giải hạn. Dòng thứ 3 bảo vệ chủ nhân khỏi bị yểm bùa hoặc nguyền rủa. Dòng thứ 4 mang lại may mắn. Dòng thứ 5 mang lại sức hấp dẫn cho chủ nhân để quyến rũ người khác phái.

Hình xăm chữ Thái 5 dòng được cho là mang lại quyền năng nhất được thực hiện trên đỉnh đầu, phần cơ thể thiêng liêng nhất của người theo đạo Phật.

Tìm hiểu, cân nhắc kỹ khi xăm hình chữ thái

Với các ngôi sao nổi tiếng hay kể cả bản thân chúng ta, bất cứ hình ảnh nào đưa lên cơ thể cũng phải được cân nhắc kỹ càng. Xăm hình chữ Thái Lan cũng vậy, chúng ta xăm để thể hiện mục đích ý nghĩa riêng của mình. Tuy nhiên, trước khi xăm hình, chúng ta nên tìm hiểu nhiều tài liệu, để hiểu được ý nghĩa của những câu chữ đó. Vì chỉ cần sai một nét, nghĩa khác đi, thành trò cười do kém hiểu biết và nằm mãi trên da thịt.

Các bạn cũng nên tìm hiểu những địa điểm xăm hình úy tín – an toàn để bảo vệ sức khỏe, tránh những rủi ro không cần thiết và đương nhiên sỡ hữu được những hình xăm chữ Phạn, hình xăm chữ Thái đẹp và độc đáo nhất nhé.Nếu bạn còn phân vân thì hãy đến với chúng tôi, địa chỉ xăm hình đẹp nhất tại Hà Nội. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ quý bạn.  Liên hệ Hotline: 0973.404.363 để được Artist Chung titan tư vấn cách xăm, và báo giá hợp lý nhất.

anh-cua-hang-1-8831366-2498305-6648243

titan-tattoo-giai-nhat-dai-hoi-xam-hinh-ha-noi-2493059-8317521-1725206

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Back To Top
Search