skip to Main Content

Hình xăm chữ phạn và ý nghĩa chữ Phạn | Hình xăm đep Hà Nội

Hình xăm chữ Phạn hay còn gọi là hình xăm chữ Om đang là một trong những hình thức xăm hình độc đáo,được nhiều người lựa chọn. Với mỗi loại hình xăm chữ thì đều mang ý nghĩa khác nhau, và chữ Phạn cũng vậy. Nếu như bạn đang cần tìm hiểu để xăm cho mình một hình xăm chữ thì hãy đến  cơ sở, chúng tôi sẽ xăm cho bạn hình đẹp, độc nhất.

Hình ảnh hình xăm chữ Phạn

Chữ Phạn là một cổ ngữ của Ấn Độ,và được ca ngợi là một kho báu kinh điển và những bài tụng niệm của Ấn Độ giáo. Tiếng Việt, Tiếng Anh hay tiếng Phạn…Xăm hình loại chữ nào cũng đẹp và mang lại nét độc đáo riêng cho người sở hữu. Nhưng hình xăm chữ Phạn đẹp có lẽ là đặc biệt nhất. Bởi chữ Phạn không phổ thông như tiếng Anh và đương nhiên không thể quen thuôc như tiếng Việt chúng ta rồi, chữ lại khó viết nên không phải ai nhìn cũng hiểu được ý nghĩa. Cho nên, những người yêu nghệ thuật xăm hình thường rất thích khắc lên mình hình xăm tattoo chữ ý nghĩa – đẹp- độc đáo từ tiếng Phạn này. Bạn cũng có thể lựa chọn một câu châm ngôn, một câu thơ hoặc lời nói mà mình tâm đắc rồi chuyển qua tiếng Phạn để xăm lên mình. Chắc chắn với dòng Tattoo chữ Phạn này khi đi tới đâu bạn cũng sẽ chẳng lẫn vào đâu được.

Hình xăm chữ phạn là những hình xăm nghệ thuật nhẹ nhàng, không giống như hình xăm rồng hay hình xăm cá chép hoặc chim ruồi, đây là những hình xăm thường ngắn nhưng xúc tích và hàm ẩn nhiều ý nghĩa vô cùng lớn mà đôi khi họ – chỉ riêng người sỡ hữu nó mới hiểu được. Tùy theo sở thích mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình một chủ để tattoo đẹp phù hợp để khắc lên mình. Có người sống nội tâm thường xăm những hình ảnh mang ý nghĩa phản ánh đời sống của họ, họ hiểu và họ xem nó như 1 động lực của chính mình. Có người thích sự cá tính lại thường xăm những hình ảnh độc, lạ, riêng biêt… Hay có người lựa chọn tattoo chữ đơn giản để nói lên suy nghĩ của mình. Đó có thể là các câu châm ngôn, lời nói giàu ý nghĩa của những người nổi tiếng hay trích từ các cuốn sách, bộ phim hay… mang một ý nghĩa riêng, gắn với từng kỷ niệm đáng nhớ nào đó với người thực hiện hoặc cũng có thể là những câu nói thường ngày từ người thân, bạn bè. Xăm câu, từ có lúc mang nhiều ẩn ý mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu như một cách để nhắc nhở bản thân, đề ra mục tiêu phấn đấu hay kỷ niệm đáng trân trọng…

Ý nghĩa hình xăm chữ Phạn – tiếng Phạn

Hình chữ Phạn trông có vẻ đơn giản, không cầu kỳ nhưng không thể ngờ rằng ngoài sự đơn giản đó nó còn mang nhiều nghĩa. Sự độc đáo ở hình chữ Phạn này được biểu diễn bằng ba vòng cung và một chấm nhỏ. Mỗi vòng cung sẽ mang một sắc thái khác nhau.

Theo thứ tự thì Chấm nhỏ nằm ngoài ba vòng cung đó biểu hiện trí huệ cao nhất dung chứa cả ba. Vòng cung lớn – số 1 diễn tả tâm trạng thông thường của con người, đó là hoạt động tiếp xúc với ngoại cảnh. Vòng số 2 diễn tả giấc mộng, đó là tâm thức nội tại, do quá trình suy luận hình thành, không phụ thuộc vào ngoại cảnh và được xem là cầu nối giữa vòng 1 và vòng 3. Vòng số 3 cao nhất diễn tả tầng tiềm thức, đó là tâm trạng con người say ngủ. Vòng này cũng chỉ là giai đoạn tiếp nối, nó gần với tâm trạng tuyệt đối nhất.

Dựa vào ý nghĩa mà nhiều chọn hình tattoo chữ Phạn là vì vậy. Xăm hình chữ Phạn với các đường nét cong đơn giản nhưng lại mang nghĩa ngũ trụ kinh văn. Cho nên lựa chọn hình xăm chữ Phạn vào bộ sưu tập các hình xăm chữ đẹp là chuẩn. Để có một hình xăm tattoo chữ đẹp thì bạn hãy đến với địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi tại Hà Nội nhé. Tại đây, với độ ngũ thợ xăm, được đào tạo bài bản, và hơn hết là có hơn 05 năm kinh nghiệm trong xăm nghệ thuật, chắc chắn sẽ xăm cho bạn những hình đẹp nhất. Tư vấn vui lòng liên hệ 0973.404.363 gặp Chung Titan

titan-tattoo-giai-nhat-dai-hoi-xam-hinh-ha-noi-2369059-5176328-4016496

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Back To Top
Search