skip to Main Content

Hình xăm chó sói và ý nghĩa sâu xa của biểu tượng chó sói.

Hình xăm chó sói đang được các bạn nam tìm hiểu và xăm khá phổ biến hiện nay. Với hình xăm động vật này, người thiết kế có thể mô phỏng lại theo nhiều cách khác nhau. Mặc dù hình xăm sói này chủ yếu dành cho đàn ông, nhưng tuy nhiên một số phụ nữ cũng muốn sở hữu hình xăm này. Giống như bao hình xăm con vật khác, hình xăm tattoo chó sói cũng dại diện cho đặc điểm, thuộc tính của sói.

Ý nghĩa hình xăm chó sói

Như chúng ta biết, hình xăm con sói là một biểu tượng tượng trưng cho một nền văn hóa. Và mỗi một nền văn hóa thì biểu tượng con sói này sẽ được kết hợp khác nhau. Chó sói có mối liên quan mật thiết với nhiều sắc tộc trên Bắc Mỹ, nơi khác trên thế giới.

Ban đầu hình chó sói thì  chỉ biết đến trong thần thoại của các dân tộc trên toàn lục địa Á-Âu và Bắc Mỹ, nhưng với biển tượng chó sói đã thu hút nhiều sự chú ý, và dần trở thành mẫu hình quen thuộc, đi đâu cũng thấy có. Xét theo thuộc tính thì chó sói là động vật ăn thit đáng sợ với kỹ năng săn mồi sắc bén. Những tiếng hú của nó khiến cho các con mồi phải ớn lạnh, run sợ. Hình xăm chó sói đẹp Với sức sống dẻo dai, nó đã sống sót qua kỷ băng hà, được nhắc tới trong các truyền thuyết. Với nhiều nền văn hóa, chó sói tượng trưng cho sự hung bạo, độc ác, những bí ẩn đen tối. Nhưng ở một số nơi khác thì biểu tượng xăm chó sói rất được coi trọng, tượng trưng cho vẻ nam tính, sự nhiệt tình và lòng dũng cảm. Và ngày nay, người ta vinh danh bằng cách xăm trên mình hình con chó sói.

Với vị thế không thể chối cãi trong văn hoá truyền thống của người da đỏ cho nên hình xăm sói đã có vị trí đứng trong bộ môn xăm hình nghệ thuật nay. Hình xăm tattoo chó sói đẹp mang ý nghĩa tâm linh, vừa thể hiện nam tính trong mỗi bạn nam. Sói được xem là người đưa tin, báo hiệu những sự kiện sắp xảy ra, và được mọi người tôn vinh là biểu tượng của lòng trung thành, thành công. Bản chất đi săn, dồn đuổi con mồi theo bầy đàn tượng trưng cho kỷ luật và lòng trung thành.

Hình xăm chó sói phù hợp với cả đàn ông, phụ nữ

Nhiều quan niệm cho rằng xăm hình chó sói chỉ phù hợp với đấng mày râu. Nhưng không phải, nó cũng thích hợp dành cho những cô nàng cá tính nữa. Sói với biểu tượng cửa sự mạnh mẽ, làm việc theo bầy, có tính tổ chức, kỷ luật cho nên khi xăm hình chó sói cho các bạn nam sẽ thể hiện được sự dũng mãng, nam tính trong đó. Còn đối với các cô gái, xăm tattoo chó sói đẹp mang lại nét cá tính đặc biệt, điều bí ẩn được ẩn giấu trong con người bạn.

Chính vì thế, hình xăm chó sói hoàn toàn phù hợp cho mọi giới tính.  Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều cơ sở xăm hình tattoo tại Hà Nội, nhưng không phải chỗ nào cũng có đủ tay nghề, điều kiện để có thể xăm hình chó sói được. Bạn đang có dự định xăm hình chó sói phải không, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ Salon Hình Xăm Đẹp của chúng tôi. Các Artist sẽ tư vấn cách xăm, bảo quản hình sao cho an toàn nhất. Liên hệ Hotline: 0936.088.555 để được giúp đỡ. Truy cập địa chỉ Website: hinhxamdep.com.vn để tham khảo mẫu.

=> Tham khảo thêm bài: Hình xăm hổ

Một số ưu điểm khi xăm tại đây:

 • Sử dụng máy móc hiện đại, an toàn trong quá trình xăm.
 • Kim xăm mới, mực xăm chính hãng ( không sử dụng hàng lởm ).
 • Có thuốc giảm đau, chống phù nề.
 • Bảo hành hình xăm.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

 • ý nghĩa hình xăm chó sói
 • hinh xam cho soi dep
 • hình xăm chó sói 3D

Tags:

 • hinh xam cho soi
 • hinh xam soi
 • hinh xam dau soi
 • ý nghĩa hình xăm chó sói
 • ý nghĩa hình xăm sói
Back To Top
Search