skip to Main Content

Hình xăm chiến binh, lịch sử và ý nghĩa xăm chiến binh La Mã

Tại sao hình xăm chiến binh lại được giới trẻ yêu thích và lựa chọn đến vậy? Phải chăng ẩn giấu bên trong hình xăm này là ý nghĩa đặc biệt nào đó mà người sở hữu muốn gửi gắm tới mọi người? Để biết được chúng ta hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa hình xăm này nhé!

Ý nghĩ hình xăm chiến binh La Mã

Những năm trước Công nguyên, người ta được biết đến một thành Roma luôn rực sáng trong thời kỳ hoàng kim của đế chế La Mã cổ đại. Bởi đây chính là đế quốc nổi tiếng về tài thao lược quân sự, cách dụng binh cùng những chiến thuật vô cùng đa dạng. Mọi người đều thấy hình ảnh những chiến binh La Mã mang trên mình áo giáp, mũ sắt, kiên, giáo phí, đoản, đôi sandal…vô cùng hùng dũng. Chính vì hình ảnh hoành tráng này, nên hình xăm chiến binh được giới trẻ tìm hiểu, xăm khá nhiều.

Như đã biết,để trở thành một chiến binh trong binh đoàn La Mã, họ đã phải trải qua những đợt tuyển chọn, huấn luyện rất nghiêm ngặt và khắc nghiệt. Ngoài ra, các chiến binh này còn phải nhận “sắc lệnh” cấm không được yêu và lấy vợ, vì đã là một chiến binh, khi ra trận, họ không có nhiệm vụ gì khác ngoài hai từ CHIẾN ĐẤU. Với phương châm luôn lấy kỷ luật là nền tảng cho thành công trong quân đội chính, vì vậy nếu vi phạm, họ sẽ phải chịu hình phạt vô cùng hà khắc.

Chính nhờ sự hà khác, nghiêm ngặt này đã tạo nên hình tượng chiến bị La Mã như ngày nay để chúng ta thần tượng họ.

Vị trí hình xăm chiến binh phù hợp

Để có được một hình xăm tattoo chiến binh ứng ý thì trước hết, các bạn cần phải tìm hiểu, lên mẫu ý tưởng cho sản phẩm mà các bạn sẽ xăm hình. Hình ảnh chiến bị la mã cơ bắp, đầu đội nón sắt, khoác áo giáp, tay cầm giáo mác kiếm thường được lên hình với khổ lớn. Có kết kết hợp, phối màu sao cho hình xăm chiến binh la mã nổi bật nhất. Ngoài hình xăm tattoo chiến binh La Mã, các bạn có thể tham khảo thêm hình chiến binh Samurai, chiến binh Viking. Họ đều là những chiến binh có tên tuổi trong giới xăm hình.

Các vị trí trên cơ thể phù hợp để xăm hình chiến binh, sao cho khi nhìn vào giống 3D nhất như: bắp chân, sau lưng, bắp tay ngoài hoặc là vị trí ngực.

Theo chia sẻ  chính những hình ảnh của chiến binh La mã đó đã khơi nguồn cho cảm hứng sáng tạo nên hình xăm tattoo chiến binh và rồi ngày nay tên tuổi, hình ảnh của họ như một biểu tượng của lòng dũng cảm, mưu chí và quyết đoán. Vì vậy, mà nhiều người lựa chọn hinh xăm này để thể hiện sự mạnh mẽ, dũng cảm và những đức tính chỉ người chiến binh mới có. Đồng thời người chiến binh có tình kỷ luật, đồng đội rất cao, người xăm hình này cũng tự nhắc bản thân là việc lúc nào cũng cần phải nghiêm chỉnh. Với những ý nghĩa về hình xăm chiến binh, các bạn đã hiểu sao mót xăm hình đang hot như thế nào rồi đấy. Nếu cần tư vấn hoặc địa chỉ xăm hình uy tín, các bạn hãy liên hệ Hotline: 0936.088.555 để được chúng tôi tư vấn.

titan-tattoo-giai-nhat-dai-hoi-xam-hinh-ha-noi-1101163-5954490-6717283

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

Back To Top
Search