Hình xăm cha mẹ ý nghĩa đẹp nhất | Hình xăm đẹp Hà Nội

Mỗi người có một cách thể hiện tình cảm riêng cho gia đình, cha mẹ; và đối với ai yêu thích xăm nghệ thuật thì chọn một hình xăm cha mẹ thật ý nghĩa cũng sẽ giúp bạn nói lên tình cảm của mình. Nếu nói về công lao của cha, của mẹ thì không thể nào kể hết được. Chính vì lẽ đó, một hình xăm đẹp ở vị trí phù hợp thì quả là khôn ngoan phải không nào.

Ý nghĩa hình xăm cha mẹ

Hình xăm chữ cha mẹ ý nghĩa đầy tính nhân văn sâu sắc thể hiện lòng biết ơn đến đấng sinh thành ra ta. Ông cha ta có câu: ” Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra ” đó là câu ca dao nói lên công lao to lớn của hình cha mẹ. Đôi khi chúng ta ngại ngùng không nói ra được tình cảm của mình, rằng ”  con yêu cha mẹ rất nhiều ” và trong sâu thẳm con tim luôn khắc ghi công ơn dưỡng dục. Vậy thay vì ngại không nói ra nói ra,bạn thể hiện bằng hình xăm cha mẹ sẽ giúp chúng ta thay lời muốn nói.

Đi khắp thế gian này không ai tốt bằng mẹ, công ơn của cha cao ngất trời và phận làm con luôn luôn khắc ghi trong mình lòng hiếu thảo, sự biết ơn về công lao to lớn không có gì sánh bằng ấy. Việc sở hữu hình xăm chữ cha mẹ không chỉ đơn thuần là tính thẩm mỹ hay chỉ là sở thích đam mê mà chính là thể hiện sự một nỗi niềm biết ơn đến cha mẹ mà không thể nói thành lời, dù có nói thành lời cũng không có ngôn từ nào có thể diễn tả được hết cảm xúc của bạn khi nghĩ về mẹ cha .

Hình xăm cha mẹ cách điệu

1. Hình xăm chữ tiếng việt

Việc bạn chọn chữ tiếng việt và hình ảnh cách điệu về cha mẹ chứng tỏ mức độ quan tâm với thể loại hình xăm tattoo chữ cha mẹ, bởi những hình xăm có sự kết hợp giữa hình và chữ sẽ chiếm 1 diện tích không nhỏ trên cơ thể bạn, Thông thường bạn sẽ phải dành 1 diện tích khá lớn (ở Lưng, ở cánh tay, ở đùi ..) cho những hình xăm cha mẹ này

Hình Xăm Cha Mẹ Ý Nghĩa Đẹp Nhất | Hình Xăm Đẹp Hà Nội C1F0A163E1B2A779D80F281F780D8A86

2. Hình xăm chữ cha mẹ bằng tiếng anh đẹp

Hình Xăm Cha Mẹ Ý Nghĩa Đẹp Nhất | Hình Xăm Đẹp Hà Nội 67Cd9A83E9Eb5D5C4A46420318Df470E

Đây là hình xăm chữ đơn giản về cha mẹ, việc sử dụng font chữ thường sẽ giúp bạn có những hình xăm đơn giản nhưng lại rất dễ biến đổi trong việc cách điệu. Hình xăm cha mẹ này phù hợp với những bạn mới xăm hình lần đầu bởi sự đơn giản và tinh tế của nó. Bạn có thể xăm hình này ở bất cứ chỗ nào bạn muốn, tuy nhiên, đây lại là hình xăm được giới trẻ chọn xăm nhiều nhất ở cánh tay.

Vẫn là chủ đề hình xăm cha mẹ, nhưng hình xăm này sẽ phức tạp hơn 1 chút, đòi hỏi không gian rộng hơn bởi những hoạ tiết đi kèm, chữ Mama & papa gần như hoà vào những nét vẽ nghệ thuật. Đây không phải là một hình xăm quá khó, tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những trung tâm uy tín để tham khảo việc chọn hình xăm này, bởi những nét nhỏ và nhiều chi tiết thế này rất có thể sẽ không phù hợp với mọi loại da đâu nhé.

Dù trong cuộc đời bạn có những lúc thăng trầm , có những lúc bạn vấp ngã thì bạn chỉ cần nghĩ đến mẹ cha là có thêm động lực để cố gắng vực dậy và tiếp tục bước đi trên con đường của mình. Cha mẹ sẽ mãi mãi ở bên cạnh, luôn động viên khi bạn gặp khó khắn.Ý nghĩa của hình xăm cha mẹ là những điều tốt đẹp nhất của phận làm con với chữ hiếu dành cho cha mẹ.

Titan-Tattoo-Giai-Nhat-Dai-Hoi-Xam-Hinh-Ha-Noi-2054455

Giải nhất cuộc thi Hanoi International Tattoo Convention – HanoInk Fes 2016

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng ta phải có ý tưởng và hiểu biết về những hình xăm của mình, hãy đến với Xăm hình Hà Nội để chúng tôi cùng chia sẻ, tư vấn và hoàn thiện ý tưởng cho bạn.

0973.404.363 (Mr. Chung)

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:
– Địa chỉ: Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

Cơ sở 2:
– Địa chỉ: Số 3 – Đường 23B thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
– Điện thoại: 0973.404.363

CAM KẾT XĂM KHÔNG ĐAU (Sử dụng thuốc giảm đau bôi trực tiếp lên da)

%d bloggers like this: