Giới thiệu – Hình Xăm Đẹp

Chào mừng các bạn đến với Website: hinhxamdep.com.vn , địa chỉ xăm hình chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nghệ sĩ chính tại Salon là Vương Duy Chung – Chủ tịch Clb Chung titan. Sinh ngày 26/02/1985. Quê quán: Đông Anh – Hà Nội.

Cuộc đời, sự nghiệp của ChungTitan

Giới Thiệu - Hình Xăm Đẹp 11147223 733958606712621 272935125603167591 N

Vốn được thừa hưởng chút năng khiếu nghệ thuật từ Ông Nội, vì vậy ngay từ khi còn nhỏ,  Chung titan đã mơ ước thi vào trường nghệ thuật. Rồi cũng đạt được ước mơ,anh thi vào trường CĐ nghệ thuật Hà Nội và Chuyên nghành là thiết kế thời trang. Trong thời gian thời này, anh ấy đã tìm hiểu và rất thích xem các hình vẽ trên da.

Sau khi học xong CĐ,  Chung titan có một vài cơ hội làm thiết kế thời trang cùng Cao Minh Tiến nhà thiết kế thời trang. Nhưng không dừng lại ở đó, anh tiếp tục liên thông học tiếp Đại Học Mĩ thuật Công nghiệp và trong thời gian đó cũng có mở dạy vẽ ôn thi Đại học cùng vài người bạn.

Năm 2010, năm được đánh giá là bước ngoạt cuộc đời, anh ra trường nhưng không theo đuổi những gì mình đã học mà đã tham gia thử xăm hình cho bạn bè vì họ thấy anh có năng khiếu, vẽ được và từ khi đó Xăm hình nghệ thuật đã thực sự ngấm vào máu.Vì quá đam mê nên hầu hết thời gian Chung titan dành để theo đuổi học hỏi và cố khẳng định bản thân. Cuối cùng,cơ hội cũng đã đến, anh quyết định mở cơ sở xăm hình đầu tiên tại số 3 đường 23b TT Đông Anh, Hà Nội.

02 năm sau ( 2012) trên mảnh đất quê sinh ra và lớn lên, anh đã cố gắng hết sức để đứng tốp một về xăm hình nghệ thuật.

Tháng 11-2012, Chung titan mở thêm chi nhánh số 347 nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội. Tại đây, anh đã mở rộng tên tuổi và tham gia đào tạo rất nhiều các Học viên xăm hình. Artist cùng làm với anh là Nam tattoo – một học viên có năng khiếu và cháy bỏng đam mê đã gắn bó suốt với anh từ thời gian đó tới bây giờ.

Tháng 8-2014, Chung titan mở rộng chi nhánh tại 26 Vạn Phúc – Liễu Gia – Ba Đình – Hà Nội, với mục tiêu phát triển thương hiệu và khẳng định mình chuyên nghiệp hơn

Tháng 9-2014, cơ sở xăm chính thức đổi thành Clb Chung titan. Tại đây, với ý tưởng muốn chia sẽ kinh nghiệm và du nhập một ngành nghề mới của thế giới vào Việt Nam. Clb Chung titan có 5 Anh Em làm và mỗi Anh Em đi sâu vào từng mảng nghệ thuật nhằm nâng cao sự chuyên nghiệp ( Maori, châu âu , châu Á mảng lớn…). Kết hợp đó là Chung titan tham gia mở lớp đào tạo gây dựng nghề nghệp cho các thế hệ tiếp theo có nhu cầu.

Giới Thiệu - Hình Xăm Đẹp 11866424 772309309544217 901018559462825239 N

Năm 2015 với kế hoạch cho tương lai, Chung titan muốn tham gia một số cuộc thi Covetion tattoo trong nước và khu vực để đưa thương hiệu lên cao hơn và cuối cùng anh mong muốn được mang lại cho các bạn đam mê tattoo những hình ảnh đẹp nhất.

HÌNH XĂM ĐẸP CAM KẾT

Chúng tôi là những Artist nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc tạo hình nghệ thuật. Bằng cách sử dụng máy móc , những trang thiết bị chuyên dụng , mực xăm chất lượng cho màu sắc tươi sáng, bền màu và hàng chục ngàn mẫu catalogue cho các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình 1 hình xăm ưng ý nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng hình xăm với giá tiền hợp lý.

Sau khi xăm hình xong, Salon chúng tôi còn có chế độ bảo hành sau khi xăm nhằm tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng về chất lượng mà HÌNH XĂM ĐẸP mang đến cho bạn. Với nhiệt huyết tuổi trẻ, lòng yêu nghề, chúng tôi cho ra những thiết kế, mẫu hình xăm đẹp độc đáo, ấn tượng nhất với các bạn khi đến xăm.

Nếu các bạn có dự định lên một hình xăm để khẳng định cá tính của mình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể: 0973.404.363 Chung titan.

%d bloggers like this: