skip to Main Content

Đào tạo nghề Xăm

Xăm mình là một môn nghệ thuật bộc lộ cá tính. Trở thành một artist xăm là một hành trình dài của sự chuyên tâm học hỏi, và đòi hỏi khả năng nhận thức thẩm mỹ đặc biệt của người nghệ sĩ.

Đến với khóa học xăm tại Tattoo Mr. BO, bạn sẽ được làm quen và lĩnh hội tất cả những điều mới lạ, đặc biệt của bộ môn nghệ thuật đầy cá tính này trong thời gian ngắn.

Học viên đến với khóa đào tạo artist của Tattoo Mr. Bo sẽ có được những lợi ích sau:

  • Không đòi hỏi các kiến thức về vẽ, mỹ thuật, có thể được đào tạo từ đầu trong lúc học, được tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng.

  • Trong quá trình học, học viên sẽ không phải mất thêm bất kỳ khoảng chi phí nào khác.

  • Giảng viên chính là các artist đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tattoo. Với phương pháp truyền đạt căn bản, tận tình, dễ hiểu, được thực hành song song với lý thuyết.

  • Phòng học đầy đủ tiện nghi, thoáng mát. Các bạn có thể vừa học, vừa có thể tham khảo tận mắt quá trình thực hiện một tác phẩm tattoo của các artist để thu thập thêm kinh nghiệm nghề nghiệp.

  • Những bài học sẽ giúp các bạn từng bước nắm vững các kỹ năng xăm hình như: Tribal, Celtic, Mauri…đến hình chân dung, 3D…Sau khóa học, Lạc Việt sẵn sàng nhận các học viên xuất sắc muốn hợp tác làm việc tại Tattoo Mr. Bo.

Thời gian học:

– Lớp căn bản: tùy theo khả năng của mỗi học viên, các bạn sẽ học đến khi nào hoàn thành xong chương trình của khóa học căn bản.

– Học Phí: 6.000.000 VNĐ

– Khóa Lớp nâng cao: trong quá trình học các bạn sẽ được thực hành thường xuyên cho đến khi rành nghề mới ra nghề

– Học Phí: 6.000.000 VNĐ/ khóa

Back To Top
Search